Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Nhãn hàng rượu Macallan xuất xứ từ Scotland

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 07/07/2022 | 0 bình luận
Nhãn hàng rượu Macallan xuất xứ từ Scotland

Rượu Macallan một trong những cực kỳ phẩm rượu Whisky nức danh trên toàn thế giới được người sử dụng ưa chuộng bởi vì hương vị thơm ngon tuyệt vời. Tuy nhiên rất ít người biết về mẫu mẫu rượu Single Malt của xứ sở Scotland cung cấp từ năm 1824. Vì vậy trong chuyên mục ngày hôm nay Rượu xách tay được san sớt các thông tin ảnh hưởng tới loại rượu được cho là hiện thân của sự tận tụy và đỉnh cao của nghề nghiệp này nhé. 

Macallan Harmony Collection Rich Cacao
Rượu Macallan có những chi tiết vượt trội nào ?

Rượu Macallan sở hữu những yếu tố vượt trội nào ?

Dòng rượu Single Malt là chuẩn mực rượu Whisky được kiểm tra cao bởi vì cái rượu tiếng tăm này được phân phối từ những cái rượu mạnh ngâm ủ trong quan tài gỗ sồi lâu năm để tạo buộc phải hương vị rượu Macallan nổi tiếng trên toàn cầu. 

Cha đẻ của chiếc rượu Macallan thơm ngon hoàn hảo này chính là Bob Dalgarno và George Espie để dày công nghiên cứu để đem đến cho nhân mẫu một dòng rượu whisky trên cả tuyệt vời. 

Rượu Macallan không chỉ nức tiếng bởi hương vị thơm ngon mà còn sở hữu rộng rãi yếu tố góp phần cần nhãn hiệu Macallan nức tiếng trên toàn thế giới. Đầu tiên là buộc phải kể đến căn nhà phía Đông Elchies là một nơi bác bỏ chứa rượu whisky được xây dựng vào năm 1700. Người ta xem đây là thánh địa của chiếc rượu Macallan truyền thống.

Rượu Macallan ko phải chưng cất bằng các đồ vật truyền thống. Người sáng chế ra rượu Single Malt đã tiêu dùng cột bác bỏ đựng rượu bằng đồng có hình thù đặc biệt sẽ cô đặc được các mẫu rượu Macallan mang mùi vị đặc trưng nhất. 

Một chi tiết góp phần tạo ra dòng rượu Macallan ngon nhất chính là việc chiết xuất rượu từ các cột đồng chưng cất này. Với tỷ lệ 16% tinh túy đưa vào ngâm ủ trong cỗ ván gỗ sồi để tạo cần cái rượu Single Malt ngon hảo hạng. 

Một trong những phương tiện góp phần tạo phải loại rượu Macallan nổi tiếng trên toàn thế giới chính là những dòng hòm gỗ sồi dùng để ủ rượu. Đặc biệt là những dòng thùng gỗ sồi này được sản xuất tay chân và sắm lọc kỹ càng trước lúc đem vào ngâm ủ rượu whisky.

Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon mà rượu Macallan còn sở hữu màu dung nhan cực kỳ tự nhiên. Đây là những gam màu được hình thành trong giai đoạn tác động giữa rượu và cỗ ván gỗ sồi. Cho bắt buộc những sản phẩm của rượu Macallan sở hữu màu dung nhan không giống nhau và với tính độc đáo đem tới sự thích thú cho người thưởng thức. 

macallan-rare-cask-black
Giới thiệu các loại rượu Macallan nức danh đã mang mặt tại Việt Nam

Cuối cùng là người điều chế ra rượu Macallan là bậc thầy bác đựng rượu Bob Dalgarno với trí tuệ phi thường để phán đoán và nhận diện thời điểm tuyệt vời để chiết rượu Macallan và đóng chai. 

Xem thêm : Rượu Whisky xách tay

Giới thiệu những loại rượu Macallan nổi tiếng đã mang mặt tại Việt Nam

Khách hàng khi sắm chọn loại rượu ngoại Whisky Single Malt nên quan tâm tới số năm years old ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi có mức giá tương ứng và chất lượng cũng thay đổi. Bởi rượu ngon càng ngâm lâu thì sẽ càng nâng cao thêm hương vị, màu dung nhan và chất lượng tuyệt vời hơn.

Dòng rượu Macallan 12 năm tuổi 

Là chiếc rượu sở hữu hương vị nhẹ nhõm dành cho người mới lần đầu làm quen với dòng rượu Whisky Single Malt. Bởi vì được năm ủ trong săng rượu gỗ sồi cho phải Macallan 12 với hương vị chocolate, trái cây hay mùi khói đặc trưng. 

Sản phẩm rượu Macallan 15

Đây chính là chiếc rượu Whisky được ngâm ủ ít ra là 15 năm trải qua 3 quá trình ngâm ủ trong ba dòng cỗ ván gỗ sồi của Châu Âu, Tây Ban Nha để đem đến hương vị cherry phân phối hay rượu Bourbon đặc trưng.

Rượu Macallan 15 Fine Oak
Sản phẩm rượu Macallan 15

Rượu Whisky Macallan 18

Trên các loại nhãn in trên chai rượu Macallan đều với các con số mô tả số năm ủ rượu của nhà sản xuất. Bởi vì đây là khía cạnh góp phần quyết định giá thành của 1 chai rượu ngoại Single Malt whisky thượng hạng. 

Đối có chiếc rượu Macallan 18 người mua sẽ nhìn thấy ngoại hình chai rượu dáng tròn phình to ở phần cổ chai sở hữu phong cách cổ điển Châu Âu. Với thời kì ngâm ủ trên 18 năm trong cỗ ván tono khiến thủ công từ gỗ sồi Tây Ban Nha. 

Cho phải màu nhan sắc của rượu Macallan 18 là màu vàng đậm hổ phách mang mùi vị cực kỳ độc đáo của quả cherry hạnh nhân hay cái hoa quả sấy khô.

Địa chỉ bán loại rượu Macallan chính hãng tại HÀ NỘI 

Rượu Xách Tay là một trong các đơn vị chuyên buôn bán và cung cấp các mẫu rượu Whisky nổi tiếng trên toàn thế giới tại thành thị HA NỘI . Đặc biệt là dòng sản phẩm rượu Macallan nhập khẩu trực tiếp từ Scotland, rộng rãi các sản phẩm và thời kì ngâm ủ rượu để người dùng lựa tìm tùy theo sở thích và khả năng tài chính của mình. 

Xin người dùng quan tâm những sản phẩm rượu ngoại thường có nồng độ cao cần không yêu thích cho bà bầu hay trẻ em. Chúng tôi đặc thù khuyến cáo quý khách không nên tài xế sau khi đã uống quá rộng rãi rượu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng

Xem thêm : Quà tặng ý nghĩa sang trọng – Mừng tân gia bắt buộc tặng rượu gì ? 

Rượu Macallan Aera Xách Tay
Địa chỉ bán mẫu rượu Macallan chính hãng tại HANOI 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: