Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Nồng nàn Italy cùng rượu vang ngon Hà Nội

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 06/11/2017 | 0 bình luận
Nồng nàn Italy cùng rượu vang ngon Hà Nội

Bất cứ ai đã lạc vào “mê cung” rượu vang ngon tại Hà Nội cũng đều bị chinh phục bởi những sản phẩm thượng hạng đến từ nước Ý. Ngoài gu thời trang đẳng cấp, lịch lãm, những địa danh lịch sử oai hùng, đất nước này còn tạo nên sức hút bởi những giọt men quyến rũ. Trong bài viết ngày hôm nay, ruoubianhapkhau.vn sẽ cùng bạn đọc khám phá những hương vị đỉnh cao!

Bản sắc AMARONE CLASSICO DELLA VALPOLICELLA

Đây là một cái tên khá dài tỷ lệ thuận với những tầng hương vị dồi dào và đặc sắc. Sản phẩm được làm từ 4 giống nho với tỷ lệ khác biệt: 40% Corvinone, 35% Corvina, 20% Rondinella, và 5% còn lại thuộc về nho Oseleta. Phương pháp sản xuất rượu khá đặc biệt. Những trái nho chín sẽ được thu hoạch cả chùm và để khô tự nhiên trong nhà kho. Môi trường nhà kho phải đáp ứng yêu cầu nhiệt độ hơi cao và độ ẩm tương đối thấp. Sau khi trải qua 120 ngày, nho sẽ được lên men bằng cách sử dụng kỹ thuật Appassimento.

ruou-vang-ngon-tai-ha-noi-amarone

Cội nguồn của kỹ thuật này có từ thời La Mã cổ đại và dần được hoàn thiện theo thời gian. Các trái nho sẽ được sắp xếp trong hộp nhựa đục lỗ với khoảng cách phù hợp, giúp cho không khí có thể lưu thông dễ dàng.

Những hộp nho này sẽ xếp chồng lên nhau. Những diễn biến xảy ra sẽ được giám sát hằng ngày để mang đến chất lượng rượu vang lý tưởng.

Quá trình “Appassimento” thường diễn ra trong vòng 3 tháng hoặc có thể nhiều hơn. Nó phụ thuộc vào tỷ lệ của nước ở trong trái nho nguyên thủy. Hiểu một cách đơn giản, đây là phương pháp để nước bay hơi. Kết quả để lại là lượng đường nguyên chất, biểu hiện là tình trạng héo của mỗi quả nho. Bốn giống nho làm nên chai vang AMARONE CLASSICO DELLA VALPOLICELLA đều có đặc điểm là vỏ dày. Do đó, chúng cho phép quá trình sấy diễn ra chậm, bảo toàn đặc tính của nho.

Thật tuyệt vời làm sao khi chúng ta có thể thưởng thức những giọt vang sánh đặc và đậm đà.  Theo gợi ý của những người sành điệu, các bạn hãy mở chai rượu và rót vào decanter khoảng 4 tiếng trước khi uống. Sản phẩm toát lên hương phúc bồn tử, dâu đen, trái mận cùng mùi thuốc lá sợi. Sau đó, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt đắng từ chocolate đen, trái anh đào chín.

Sắc màu lịch lãm của TINDARI TY NAPIE SICILIA

ruou-vang-ngon-tai-ha-noi-tindari

Đây cũng là loại rượu vang Ý nhập khẩu được nhiều quý ông yêu thích. Nét tinh túy của chai rượu là sự tổng hòa của hai loại nho Nero d’Avola và  Perricone. Trước đây, nho Nero d’Avola không được đánh giá cao. Nó luôn là “diễn viên phụ” đối với ngành sản xuất rượu vang tại nước Ý. Tuy nhiên, cho đến đầu thế kỉ XXI, sức mạnh tiềm tàng của nó đã được khai thác. Các nhà nghiên cứu nhận định rằng sự đậm đà và săn chắc của nho Nero d’Avola sánh ngang với huyền thoại Cabernet Sauvignon.  

Nếu như Nero d’Avola mang đến hương vị chocolate thơm ngậy, mâm xôi và mận chín thì nho Perricone lại góp sức bằng khoáng chất, thảo cỏ và hương trái cây.

Nhìn chung, cấu trúc rượu mượt và nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác khoan khoái khó tả.

Các bạn nên dùng kèm với các món thịt bò nướng, thịt cừu, phô mai để đánh thức vị ngon của TINDARI TY NAPIE SICILIA.

Để sở hữu rượu vang ngon tại Hà Nội, quý khách hãy đến với ruoubianhapkhau.vn!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 120 ngõ Văn Hương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0982125251

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: