Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Oai hùng rượu vang Ý Alesandro

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 03/11/2016 | 0 bình luận
Oai hùng rượu vang Ý  Alesandro

Đã bao giờ bạn mơ về những cuộc giao đấu lừng lẫy trong lịch sử thế giới cổ đại với những đội kỵ binh, với cung tên giáo mác. Nếu muốn tận hưởng cảm giác ấy, bạn hãy thử thậm nhập vào thế giới mua rượu vang ngoại ở Hà Nội. Khi tìm ra mật mã để mở cánh cửa rượu vang Ý nhập khẩu, bạn sẽ cảm thấy một luồng sinh khí ào ạt của đế chế La Mã năm xưa từ chai rượu mang tên Alesandro La Dolcezza Della Vittoria!

Con cưng của nhà Tenute Girolamo

Tenute Girolamo chẳng những nổi tiếng ở vùng Puglia thuộc nước Ý, mà còn là một thương hiệu hàng top ở thế giới rượu vang ngoại. Các sản phẩm của hãng không hề thua kém dòng rượu vang Pháp cao cấp. Với bề dày hoạt động hơn 7 thập niên, qua 3 thế hệ nhà Girolamo điều hành, Tenute Girolamo được Hiệp hội các nhà sản xuất rượu vang vùng Puglia, Italia trao cho giải thưởng danh dự - hãng rượu vang tốt nhất của vùng Puglia. Quá nửa lịch sử hình thành và phát triển theo định hướng phục vụ thị trường nội địa,  tới năm 2002, Piero Girolamo – đời thứ ba nhà Girolamo đã cách tân đường lối hoạt động, đẩy thương hiệu của mình vươn xa thế giới. Các chi nhánh của hãng được phân bổ tại nhiều châu lục, bao gồm cả châu Á, trong đó có các quốc gia như Trung Quốc, Đức… Chính vì vậy mà trên bản đồ sưu tầm rượu vang ngon tại Hà Nội mới xuất hiện cái tên Alesandro La Dolcezza Della Vittoria.

 

hang-ruou-vang-y-nhap-khau

Nguồn cảm hứng để tạo nên sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất Tenute Girolamo lại cho ra đời dòng rượu vang Ý này. Các bạn hẳn đều đã từng nghe danh Alesandro Đại đế của La Mã cổ đại. Ông được xem như vị tướng dũng mãnh, thiện chiến và mưu lược nhất trong lịch sử với tốc độ chinh phạt các vùng đất một cách mãnh liệt. Chính ông đã thống soái đại quân, thôn tính đế quốc Ba Tư, bành trướng lãnh thổ trở nên rộng mênh mang: các nước Tiểu Á, Syria, Phoenicia, Judes, Gaza, Ai Cập, Đại Hạ và Lưỡng Hà đều bị thôn tính. Cương vực của đế chế La Mã chạm đến miền Punjab của Ấn Độ. Nhờ những công lao như này, Alexandros được tôn vinh là vua của các vị vua, hai chữ Đại đế có lẽ cũng từ đó mà ra. Để kỉ niệm 2342 năm chiến thắng đế quốc Ba Tư của Alexandros Đại đế, Tenute Girolamo đã nghiên cứu và tung ra thị trường dòng rượu vang hảo hạng này.

ruou-vang-y-mung-chien-thang-cua-dai-de

Ta cũng có thể nhận ra niềm tự hào này trên nhãn hiệu của chai với hình một chiến binh kiêu dũng (tức Alexandros), đang cưỡi ngựa, tay cầm thanh kiếm vung lên cao, trong tư cách của người chỉ huy cuộc chiến. Tất cả các chi tiết này được lựa chọn màu vàng làm tôn lên sự thần thánh của chiến công.

Alesandro La Dolcezza Della Vittoria – hương vị của chiến thắng

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Như đã đề cập về lý do ra đời của sản phẩm ở phần trên, các nhà sản xuất đã lựa chọn một cái tên vô cùng kêu cho thức rượu này, đó là Vị ngọt chiến thắng của Alexandros. Đúng như tên gọi, dòng rượu vang này có vị ngọt vô cùng đặc trưng, khác với vị ngọt của champagne – một loại rượu vang Nga tiêu biểu. Sự ngọt ngào ấy được làm từ những trái nho chọn lọc kĩ càng, khắt khe ở các vườn nho vùng Puglia. Hương của rượu là mùi trái cây thơm ngon bổ dưỡng. Bên cạnh đó, rượu có nồng độ cồn tương đối nhẹ: 11,5% nên rất dễ uống. Chị em phụ nữ có thể thưởng thức rượu thoải mái mà không sợ bị đánh gục ngay khi vừa nhấp môi. Với dung tích thông thường 750ml, sau khi uống xong, có lẽ bạn vẫn sẽ “thòm thèm”!

Hãy truy cập vào ruoubianhapkhau.vn hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để tìm hiểu và đặt mua các siêu phẩm này nhé!

Thông tin chi tiết:

Hotline : 0947.499.093

Địa chỉ : số 120 tổ 31 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội

Email : ruoubianhapkhau102@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: