Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Phiên bản giới hạn rượu Macallan

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 15/07/2021 | 0 bình luận
Phiên bản giới hạn rượu Macallan

Với thiết kế chai góc cạnh lấy phong cách từ Art Deco, dòng Macallan 57 năm là dòng rượu whisky thơm ngon được cho ra mắt vào năm 2009. Đây là được xem là phiên bản giới hạn rượu Macallan. Phiên bản đặc biệt này chỉ bán 400 chai cho trên toàn thế giới.

Dòng rượu Macallan 57 năm đẳng cấp thượng hạng

Rượu Macallan 57 năm hay còn được gọi với tên là Macallan 57 năm, là kỷ niệm cho phần chắt lọc tinh túy từ rượu của The Macallan. Rượu Macallan 57 là một thành phần trong bộ sưu tập rượu quý hiếm của nhà Macallan kết hợp cùng với công ty thuỷ tinh và mảnh Pha Lê Lalique để tạo ra chúng.

Phiên bản giới hạn rượu Macallan

Dòng mạch nha được đơn cất 57 năm này được pha trộn từ hai thùng ủ rượu. Thùng thứ nhất, một thùng ex - sherry gỗ sồi của Mỹ năm 1950 và thùng thứ hai là sự pha trộn rượu của Macallan từ thùng ex - sherry gỗ sồi của Tây Ban Nha bắt đầu ủ từ những năm 1949, 1951 và năm 1952. 

Cho ra kết quả là dòng mạch nha đơn cất với vị êm nhẹ, mượt mà, cùng với đó là hương vị trái cây khô cổ điển, một chút gia vị với hương than bùn phảng phất theo đúng phong cách của nhà Macallan vào những năm đầu 1950.

Tham khảo: macallan 12 double cask

Tham khảo: giá rượu macallan 15

Phiên bản giới hạn rượu Macallan

Đặc điểm sản phẩm của dòng Macallan 57 năm

  • Màu sắc: Vàng gỗ, anh đào.

  • Mùi: Trái cây khô, thơm ngát hương của anh đào đen, gỗ đàn hương và khói than bùn.

  • Vị: Ngọt ngào với vị trái cây khô và vị cay nồng của gỗ cùng với hương khói than bùn thoảng nhẹ trong rượu.

  • Dư vị: Lâu và đầy đặn, nhưng êm dịu không gây gắt.

Phiên bản giới hạn rượu Macallan

Macallan In Lalique – Sự hợp tác tạo nên các tác phẩm rượu độc đáo

The Macallan in Lalique được xem là sự hội tụ tinh hoa của các bậc thầy chế tác rượu cùng với gỗ và các bậc thầy chế tác pha lê.

Sự hợp tác giữa Macallan và Lalique dựa trên cơ sở của niềm tin vào nghệ thuật chế tác và chủ nghĩa của sự hoàn hảo. Từ tầm nhìn vĩ đại kết hợp cùng với rượu whisky và quy trình chế tác pha lê để nâng tầm thành nghệ thuật truyền cảm hứng.

Còn Rene Lalique – Người đứng đầu và cũng đồng thời là người giúp cho Lalique luôn luôn cho rằng những sản phẩm được chế tác từ pha lê và trang sức phải luôn được thực hiện như một quá trình nghệ thuật tràn đầy cảm xúc. 

Marc Lalique, con trai ông đã thừa hưởng được tầm nhìn đột phá này và hoàn thiện các phương thức chế tác pha lê bậc thầy, tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ luôn được xem là triết lý soi sáng cho mọi tác phẩm nghệ thuật của Lalique.

Tham khảo: giá rượu macallan 30

Tham khảo: giá rượu macallan gold

Phiên bản giới hạn rượu Macallan

Silvio Denz, chủ tịch và giám đốc điều hành của Lalique, cho rằng:

Họ đang rất vui mừng khi được làm việc với 1 hãng chưng cất mạch nha đơn cất uy tín như The Macallan. Đây là cơ hội để họ cùng tạo nên một tác phẩm thể hiện được tầm đẳng cấp vượt trội của The Macallan cũng như thương hiệu của họ.

Hình mẫu của các chai thủy tinh được thiết kế bởi đội ngũ của Macallan ở Paris và thông qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân Lalique trong xưởng.

Mỗi một chai rượu như vậy cần đến công sức của 15 thợ thủ công, nhiều người trong số thợ thủ công của họ đã đạt được giải thưởng Meilleur ouvrier de France ‘Craftsman Finest của nước Pháp. Mỗi chai rượu tượng trưng cho hơn 100 năm di sản với sự sáng tạo và khéo léo, đi kèm trong một chiếc hộp bằng sơn mài được trình bày vô cùng sức đẹp đẽ.

Tham khảo: macallan quest 1l giá bao nhiêu

Tham khảo: giá rượu macallan 18

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: 390 Lê Trọng Tấn - Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com 

Điện thoại: 0974186583 - 0966589808

Facebook: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/ 

 Website: https://ruoubianhapkhau.vn/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: