Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 12/05/2023 | 0 bình luận
ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1953 như một món quà kỷ niệm lễ đăng quang quẻ của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt để đánh dấu sự khởi đầu của 1 kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

Kể từ khi thành lập, Royal Salute đã tôn vinh Chế độ quân chủ Anh và đánh dấu các cột mốc quan yếu bằng các diễn đạt độc đáo và diễn đạt những sự kiện trong lịch sử. Phiên bản đặc thù Royal Salute này được tạo ra nhằm kỷ niệm lễ đăng quang đãng của Vua Charles III tại Tu viện Westminster vào năm 2023. 

Được chế tạo một bí quyết nhiều năm kinh nghiệm bởi Royal Salute Master Blender, Sandy Hyslop, một sự pha trộn của hơn 53 mẫu rượu whisky khác nhau, đại diện cho năm 1953. Rượu sở hữu tới hương vị phức hợp và phong phú có những nốt hương của lý chua đỏ, kẹo hạt dẻ sô cô la. Trên vòm mồm vị ngọt của quả sung và gừng mang chấm dứt kéo dài. 

Royal Salute Coronation of King Charles III Edition được đặt trong decanter pha lê Dartington, nhuốm màu xanh sapphire đậm. Để thích hợp sở hữu phong bí quyết đặc thù của Royal Salute, bình decanter được chứa trong một loại hộp gỗ tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Tu viện Westminster, mang các yếu tố được chạm khắc tinh xảo vào gỗ, nhằm tôn vinh bối cảnh lịch sử của những nghi lễ Đăng quang của Anh đề cập từ năm 1066. 

Từ tháng 4 năm 2023, sẽ chỉ mang 500 chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition được bán tại những nhà bán lẻ được sắm sở hữu giá tiền niêm yết là $25.000 USD. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: