Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 17/05/2023 | 0 bình luận
ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

Lần thứ nhất được giới thiệu vào năm 1953 như 1 món quà kỷ niệm lễ đăng quang quẻ của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc trưng để đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Kể từ khi thành lập, Royal Salute đã suy tôn Chế độ quân chủ Anh và đánh dấu những cột mốc quan trọng bằng các bộc lộ độc đáo và biểu lộ các sự kiện trong lịch sử. Phiên bản đặc thù Royal Salute này được tạo ra nhằm kỷ niệm lễ đăng quang đãng của Vua Charles III tại Tu viện Westminster vào năm 2023. 

  Được chế tác một cách nhiều năm kinh nghiệm bởi Royal Salute Master Blender, Sandy Hyslop, 1 sự pha trộn của hơn 53 cái rượu whisky khác nhau, đại diện cho năm 1953. Rượu với tới hương vị phức hợp và phong phú với các nốt hương của lý chua đỏ, kẹo hạt dẻ sô cô la. Trên vòm mồm vị ngọt của quả sung và gừng sở hữu chấm dứt kéo dài. 

  Royal Salute Coronation of King Charles III Edition được đặt trong decanter pha lê Dartington, nhuốm màu xanh sapphire đậm. Để ưa thích có phong cách đặc thù của Royal Salute, bình decanter được chứa trong 1 cái hộp gỗ tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Tu viện Westminster, có các chi tiết được chạm khắc tinh xảo vào gỗ, nhằm suy tôn bối cảnh lịch sử của những lễ nghi Đăng quang quẻ của Anh kể từ năm 1066. 

  Từ tháng 4 năm 2023, sẽ chỉ có 500 chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition được bán tại những nhà bán buôn được tậu mang giá thành niêm yết là $25.000 USD. 

  Nguồn: royalsalute

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: