Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Balvenie 21 UK - “Ấn phẩm” mùi hương của hai thập kỷ

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 06/09/2021 | 0 bình luận
Rượu Balvenie 21 UK - “Ấn phẩm” mùi hương của hai thập kỷ

21 năm không quá dài so với một đời người, nhưng đủ dài để Balvenie có thể tạo nên dòng rượu Balvenie 21 UK làm thay đổi lịch sử của Whisky. Thế giới đã phải chờ đợi hơn hai thập kỷ để được thưởng thức hương vị đa chiều, tuyệt hảo khó cưỡng mà không một ai có thể bỏ qua. 

Rượu Balvenie 21 UK - Hương vị của sự “hủy diệt” 

Balvenie 21 UK là một phân khúc giữa của nhà Balvenie với tuổi đời 21 năm được điều chế theo phương pháp Cask Finishing truyền thống. Hương vị đa chiều của Balvenie 21 được trưởng thành từ các thùng gỗ sồi tươi trước khi được trình làng thị trường với dạng chai 40% tỷ lệ cồn, được đánh giá là khá mạnh. 

Trải qua hơn hai thập kỷ, Balvenie 21 UK được ra đời với hương vị tuyệt hảo, tinh túy dâng trào từ sự hòa quyện giữa nước ép trái cây, mật ong, bạc hà, thảo mộc,.. Ấn phẩm Whisky 21 năm của nhà Balvenie còn cầu kỳ đến mức sau khi chưng cất xong để chắt lọc những tinh túy thì sẽ được ủ tiếp trong một thùng gỗ sồi tiêu chuẩn để tạo được mùi hương gỗ khói đặc trưng trước khi đóng chai và xuất bán. 

Tham khảo: Rượu Chivas 18

Tham khảo: Rượu chivas 21

Tên gọi “kẻ hủy diệt” của Balvenie 21 UK cũng được ra đời từ đây bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trái cây ngọt ngào và mùi khói gỗ độc đáo. Dòng Whisky này như “phá vỡ” mọi mùi hương Balvenie trước đó và làm “tan vỡ” mọi trái tim mộ điệu loại thức uống sang chảnh này. 

Rượu Balvenie 21 UK

Balvenie 21 Portwood - Dòng Whisky của sự hủy diệt

Có gì hấp dẫn trong chai rượu Balvenie 21 UK của hơn hai thập kỷ này? 

Hơn 21 năm, The Balvenie liên tục chắt lọc những tinh túy của dòng Single Malt trong những chiếc thùng gỗ dáng thuôn để có thể chọn được những hương vị thượng hạng chiều lòng người dùng. David C. Stewart đã miệt mài và táo bạo tạo ra công thức ủ rượu balvenie riêng trong kiểu thùng gỗ mà chưa ai dùng trước đó. 

Bậc thầy chế tác rượu đã không ngừng sàng lọc để thu lấy những gì tinh túy nhất của Balvenie 21 và loại bỏ tạp chất. Có như thế, rượu Balvenie 21 UK mới có được “chỗ đứng” quan trọng trong làng Whisky với màu gỗ đậm đẹp mắt. 

David C. Stewart luôn miệt mài chọn lọc ra những tinh túy của Balvenie 21 UK

David C. Stewart luôn miệt mài chọn lọc ra những tinh túy của Balvenie 21 UK

Mùi vị của Balvenie 21 là sự kết hợp giữa đào trắng, mật ong ngọt ngào pha lẫn chút vị cay nồng của quế. Cuối cùng là sự phảng phất của mùi gỗ khói đặc trưng. Chưa hết, những tầng vị này còn được kéo dài một cách đậm đà và sâu lắng dù mọi thứ đã trôi qua cổ họng của bạn. 

Việc chưng ủ trong một khoảng thời gian dài kết hợp cùng nhũng quá trình thẩm định chất lượng định kỳ, Balvenie 21 UK đã được loại bỏ mọi tạp chất. Vị cay của rượu cũng trở nên bão hòa để tạo nên dòng rượu Whisky an toàn và lành mạnh đối với sức khỏe người dùng. 

Balvenie 21 UK vừa thơm ngon, độc đáo vừa lành mạnh, an toàn

Balvenie 21 UK vừa thơm ngon, độc đáo vừa lành mạnh, an toàn

Bạn có thể thưởng thức rượu Balvenie 21 UK bằng cách uống trực tiếp từng ngụm nhỏ hoặc uống lạnh với đá khối. Chắc chắn, cổ họng và mọi cảm giác của bạn sẽ được thăng hạng cùng hương vị phức hợp, đa chiều của món rượu Whisky đẳng cấp này. 

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn - Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: