Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Balvenie The Edge of Burnhead Wood

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 26/06/2022 | 0 bình luận
Rượu Balvenie The Edge of Burnhead Wood

Balvenie The Edge of Burnhead Wood 19 tuổi, cái whisky đầu tiên được khiến hoàn toàn từ những thành phần được trồng trên khu đất của nhà Balvenie tại Dufftown. Nhà máy chưng đựng Balvenie ở Dufftown, Scotland, đã thêm The Edge of Burnhead Wood 19 Năm vào bộ sưu tập "Balvenie's Stories". Nó gia nhập bộ ba người đàn ông đơn thân hiện có, được tụ hợp lại vào tháng 5 năm 2019 để đại diện cho tính cách, nỗ lực và kiến ​​thức thế hệ. Được giới thiệu bởi vùng cao nguyên sở hữu mùi thơm bao nói quanh nhà máy chưng cất Scotland ở Banffshire, The Edge of Burnhead Wood, đóng chai tại 48,7% ABV, kỷ niệm câu chuyện mục vụ về bí quyết những thợ tay chân thể nghiệm tài nguyên tự nhiên của nhà máy bác cất Balvenie để tậu ra sự hài hòa hoàn hảo giữa cây thạch thảo tươi và lúa mạch.

Biểu hiện này được khiến từ các thành phần sở hữu khởi thủy địa phương được chọn thấy trong khuôn viên của nhà máy bác cất, cụ thể là lúa mạch mạch nha tại The Balvenie Maltings, nước từ suối Robbie Dhu và thạch thảo tươi từ Burnhead Wood ở Đông Lothian. Điều này mang tới hương vị Balvenie đặc biệt, kiêu hãnh sở hữu một loại trái cây tinh tế, cũng như những chú thích của gia vị nhẹ và trái cây ngon ngọt. Sự ngọt ngào được thăng bằng mật ong và sự bùng nổ của gia vị sở hữu gợi ý của đinh hương và chà là caramen vững mạnh để lộ ra sự khô rát bên dưới của gỗ sồi. chấm dứt bằng gỗ sồi có tới các nốt hương của hoa khô thơm.

Việc phát hành The Edge of Burnhead Wood, The Balvenie Malt Master, David Stewart MBE, cho biết: "Câu chuyện huyết mạch của Nhà máy bác bỏ chứa Balvenie được nhúng sâu vào mọi những công việc mà chúng tôi làm. Câu chuyện đằng sau The Edge of Burnhead Wood ghi lại phong cảnh Speyside hùng vĩ và bản chất sáng tạo của những người thợ tay chân trung thành và cả quyết của The Balvenie"
Bằng cách này, The Edge of Burnhead Wood tổng hợp tinh thần của công việc được thực hiện tại Nhà máy bác đựng Balvenie, Balvenie vẫn đúng với các công nghệ và câu chuyện được truyền lại bởi những thợ tay chân từ thế hệ này sang thế hệ khác, song song trông mong bằng cách khám phá các kỹ thuật, hương vị và sự kết hợp mới để phát triển những biểu thức Balvenie độc ​​đáo và nguyên bản. Người thưởng thức sở hữu thể nghe câu chuyện về The Edge of Burnhead Wood phê chuẩn 1 loạt ghi lại đặc biệt, mang sự góp mặt của những nghệ nhân đằng sau, cũng như Đại sứ toàn cầu Balvenie Gemma Paterson và Malt Master David C. Stewart. Podcast này mang thể được truy tìm cập tại Burnheadwood.com và trên Spotify, và có thể được xem bằng bí quyết quét mã QR trên chai bằng điện thoại thông minh. Chai Balclead 70cl Edge của Burnhead Wood 19 tuổi đi kèm trong bao tị nạnh hình trụ bắt mắt biểu đạt một minh họa bespoke từ nghệ sĩ và nhà in ấn người Anh Andy Lovell. Tác phẩm của ông lấy cảm hứng từ nhà máy bác đựng Balvenie và tiêu dùng các dấu hiệu cử chỉ được khiến cho bằng tay táo tợn để xây dựng hình ảnh thu được ánh sáng và bầu không khí gợi cảm của nhà máy chưng cất.

Edge of Burnhead Wood 19 tuổi mang giá 260,00 bảng mỗi chai. Toàn bộ bộ sưu tập Balvenie Stories cũng với sẵn để mua. The Sweet Toast of American Oak 12 tuổi với giá 45,00 bảng, The Week of Peat 14 tuổi sở hữu giá 65,00 bảng và A Day of Dark Barley 26 tuổi bán lẻ ở mức 600,00 bảng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: