Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU CHIVAS HƯƠNG VỊ ĐẶC SẮC KHÓ QUÊN

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 02/04/2021 | 0 bình luận
RƯỢU CHIVAS HƯƠNG VỊ ĐẶC SẮC KHÓ QUÊN

Rượu Chivas từ lâu đã được nhiều người sành rượu đặt cho danh hiệu là loại Whisky mượt mà nhất trên thế giới. Loại rượu này thuộc dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland (Blended Scotch) chứa nhiều lớp Whisky mạch nha và Whisky lúa mạch khác nhau, tạo nên một hương vị thơm ngon đặc trưng.

 

Hơn nữa, rượu Chivas còn được phân ra làm nhiều loại, tùy thuộc vào thời gian làm nên loại rượu đó mà có những hương vị khác nhau, rất phong phú đa dạng và không kém phần tinh tế. Đó có thể là loại rượu Chivas 38 năm với hương vị phong phú và rất sang trọng; hay là loại rượu Chivas 18 năm với vị nồng nàn, ngọt ngào, êm diệu, để lại dư vị kéo dài khó quên cho người thưởng thức,…

 

Lịch sử của rượu Chivas

 

Năm 1801, anh em nhà Chivas Regal đã mở một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Scotland. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ đã sản xuất ra một loại rượu Whisky của riêng mình.  Nhờ chất lượng tuyệt vời mà anh em nhà Chivas Regal đã trở thành nhà cung cấp rượu cho Hoàng Gia Anh và được phong danh hiệu là nhà cung cấp rượu thượng hạng của vùng Bắc Scotland.

 

Năm 1909, Chivas Regal đã giới thiệu rộng rãi Chivas 25 năm tại Mỹ, mang tới một làn gió mới mẻ cho hương vị của các loại rượu Whisky lúc bấy giờ, và trở thành một nhãn hiệu được nhiều người ưa chuộng.

 

Năm 1949, rượu Chivas đã được công ty Seagrams mua lại, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển thương hiệu này ra các nước khác trên thế giới. Trải qua nhiều năm, Chivas đã dần khẳng định tên tuổi của mình, trở thành một hãng rượu được rất nhiều người ưa chuộng, là biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái của các nghệ sỹ ở New York.

 

Năm 2000, Chivas Brothers đã được tập đoàn Pernod Richard mua lại, được nữ hoàng Victoria lựa chọn là loại rượu để thiết đãi khách với hương vị thơm ngon, nồng nàn, trở thành rượu mạnh tuyệt nhất.

 

Vào năm 2005, Pecnord Ricard – một hãng rượu khổng lồ của Pháp đã mua lại Chivas Brothers, đánh dấu thời kỳ phát triển rực rỡ của rượu Chivas. Cho đến ngày nay, rượu Chivas đã trở thành nhãn hiệu nổi tiếng trên cả toàn thế giới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: