Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Chivas Xách Tay Duty Free

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 21/07/2022 | 0 bình luận
Rượu Chivas Xách Tay Duty Free

Rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea sẽ được giới thiệu khía cạnh hơn ngay trong bài viết này nhằm giúp những ai chưa hiểu biết có thể với thêm thông báo về loại rượu cao cấp, chất lượng. Rượu vốn là thức uống được phổ biến người lựa chọn, chúng ko chỉ dùng cho việc ăn uống mà thưởng thức rượu còn được xem là một nghệ thuật mà ko bắt buộc ai cũng cảm nhận được. Không chỉ mang vậy mà rượu còn dùng làm quà tặng trong những dịp lễ to cho các người chúng ta thương yêu, kính trọng. Trong đó, rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea đáp ứng gần như đa số tiêu chí mà quý khách mong muốn khi sắm rượu cho mục đích của mình. Nào hãy cộng coi xét nhiều hơn về dòng rượu này bạn nhé!

Rượu xách tay Duty Free Là Gì?

Rượu mang lẽ là 1 thức uống ko thể thiếu đối mang cuộc sống của phái nam. Cho dù biết uống rộng rãi hay ít, nhưng khi gặp bạn bè xã giao là buộc phải buộc phải hòa cuộc. Trên thị trường ngày nay sở hữu phổ biến mẫu rượu khác nhau về rượu nội cũng như rượu ngoại. Và rượu xách tay Duty Free được rộng rãi những quý ông yêu thích, lựa chọn.

Rượu xách tay là sự bảo đảm chất lượng rượu chính hãng bởi vì mua tại Duty Free Shop ở các trường bay quốc tế. Rượu này thường được những công ty hay 1 người đi công việc mua tại sân bay về từ chuyến đi quốc tế, hay rượu được mang gửi theo đường hàng không.

 Rượu ngoại Duty Free được mua ngay tại nơi họ tới và sở hữu chính sách cho người du lịch hoặc khiến việc khi về nước. Rượu được mua ngay tại rất thị và được miễn thuế ngay ở sân bay, ko bắt buộc chịu thuế nhập khẩu.

Rượu chivas xách tay Duty Free hay còn gọi là rượu chivas nguyên seal Duty Free (rượu sân bay).

Rượu xách tay là sự đảm bảo chất lượng rượu chính hãng bởi vì mua tại Duty Free Shop ở những trường bay quốc tế. Rượu này thường được những đơn vị hay một người đi công việc tậu tại phi trường về từ chuyến đi quốc tế, hay rượu được sở hữu gửi theo đường hàng không.

Rượu được đóng seal thương chính phi trường để đảm bảo chất lỏng trong túi seal đã được kiểm tra và đảm bảo cho phép lên tàu bay và qua những cửa khẩu hải quan khác.

Túi seal chắc chắn, xé niêm phong là ko thể dán lại được. Túi xách 2 quai sang trọng mô tả đúng hàng xách tay sân bay.

Rượu Chivas xách tay phù hợp thưởng thức có những ai quan trọng về chất lượng và phù hợp khiến quà biếu cho những ai nên sự dị biệt và uy tín.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Rượu Chivas Xách Tay

* Chúng ta luôn mong muốn nỗi bật và ấn tượng trong mắt hầu hết người và đặc thù là đối tác.

* Điều gì định vị bản thân ta giữa đám đông?

* Một trong các cách, tiêu dùng rượu Chivas xách tay Duty Free khiến quà tặng đối tác và người thân: rượu chivas 18, rượu chivas 21, rượu chivas 25, rượu chivas 32, rượu chivas 38…

>> Khám phá Rượu Chivas 38 Mẫu Mới 2022

Rượu Xách Tay Duty Free – Khác Biệt Để Thành Công

– Khi tìm kiếm 1 món quà là chai rượu Chivas tặng đối tác, tôi cảm thấy lo âu vì chai rượu đã tặng là rượu fake thì hậu quả sẽ thế nào? Và lúc quà tặng của mình là chai rượu nằm xen lẫn 1 đống cùng những chai rượu khác 1 phương pháp mờ nhạt trong mắt đối tác, thì cảm giác thất bại ám ảnh tâm trí tôi.

– May mắn lúc đi du lịch và dạo loanh quanh Lotte Duty Free – Korea, tôi đã khám phá ra phương pháp khiến cho đối tác ấn tượng vì sự chuyên nghiệp của mình. Chai rượu Chivas xách tay nguyên seal Duty Free tôi tặng đối tác nổi bật giữa những chai rượu thị trường.

– Tôi là người đòi hỏi khắt khe về chất lượng và các gì tôi sở hữu buộc phải xứng đáng có thời gian và tài chính tôi đã đầu tư. Tôi luôn cảm thấy tự tin lúc tặng đối tác chai rượu Chivas xách tay nguyên seal Duty Free.

– Thành quả là Tôi đã thành công và thăng tiến trong công việc. Nay tôi chia sẽ thành công này với những bạn và tin rằng các bạn cũng tự tin vào sự khác biệt để thành công rực rỡ!

> Khám phá thệm nhiều Mẫu Rượu Chivas Xách Tay Quý Hiếm

> Khám phá thêm nhiều Mẫu Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Xách Tay Chuẩn DUTY FREE

Có 2 chiếc Chivas chính thống trên thị trường hiện nay:

Chivas chuẩn Singapore

Chivas chuẩn Âu (EU)

Tiêu Chuẩn:
– Chuẩn phổ biến chế tạo chung cho thị trường Châu Á.

– Rượu Chivas nút bi

– Chuẩn EU (Quy định 1576/89) dành riêng cho thị trường Châu Âu.

– Rượu Chivas nút bần

Ưu điểm:
– Số lượng lớn.

– Dễ dàng mua tại những liên hệ rượu.

– Nhập theo đường biển, đường bộ.

– Rượu được bảo đảm bởi Siêu thị Miễn thuế Duty Free và Hải quan những nước.

– Rượu luôn mới, chất và vị luôn đảm bảo.

Khuyết điểm:
– Rượu giả khó kiểm chứng, tùy tâm và sự hiểu biết về rượu của người bán.

– Rượu lưu kho đa dạng năm phải suy giảm chất lượng và mùi vị.

– Rượu độc nhất về VN theo đường không.

– Số lượng khan hiếm.

– Phải săn tậu hoặc kết hợp sắm khi du lịch nước ngoài.

Vòng đời của chai rượu:
– Bạn ra liên hệ rượu tậu sở hữu giá cao.

– Đem biếu Đối tác.

– Đối tác nghi ngờ rượu giả, ko dám uống.

– Đối tác bán lại cho địa chỉ rượu giá rẻ.

– Năm sau, bạn lại mua chai rượu ấy đem biếu.

– Kết quả: Bạn thường nhật như bao người khác.

– Bạn săn sắm hoặc ra nước ngoại trừ mua.

– Đem biếu Đối tác.

– Đối tác trân trọng sự hiểu biết của Bạn về rượu ngoại. Rượu dành để thưởng thức chứ không bán.

– Kết quả: Bạn thành công vì Bạn dám khác biệt.

Giá:
– Giá: ??????

– Tham khảo:

Shop: Cr21: 2tr1-2tr8

Sieu thi BigC, Metro: Cr21: 3tr650

– Giá: Cr21: 128$ + tiền ship

Cr25: 252$ + tiền ship

(Giá niêm yết tại Lotte Duty Free – 10/2015)

Hình Ảnh Giá Rượu Chivas Tại Duty Free

Rượu Chivas Xách Tay Nguyên Seal Lotte Duty Free Korea

LOTTE DUTY FREE – KOREA

– Duty free cửa hàng Shilla và Lotte là 2 nhà bán lẻ bậc nhất của Hàn Quốc, có cửa hàng tại các thành phố và sân bay lớn tại Seul, Pusan, Jeju…Lotte Duty Free Shop đã ra đời dây chuyền to nhất các shop tậu tìm miễn thuế. Với dịch vụ các bạn sáng tạo, các chương trình khuyến mãi đặc thù và chuyên môn chưa từng sở hữu của nó là bí quyết nâng cao dịch vụ các bạn và sự chấp nhận lên tầm cao mới. Tất cả những sản phẩm bán tại Shilla và Lotte duty free đều là các sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo bởi chính sách quản lý nghiêm minh của chính quyền Korea.

– Và tất nhiên, nơi cuốn hút đông quý ông nhất là các địa chỉ rượu để kiếm tìm và sở hữu những chai rượu thứ hạng thế giới. Đáp ứng bắt buộc khắt khe về chất lượng và bề ngoài từ rất rộng rãi khách hàng của Chivas21.com, xin giới thiệu sở hữu những bạn những chai rượu hảo hạng nguyên seal xách tay về từ Lotte Duty Free Korea/Seonjn. Lưu ý: lúc mua rượu tại Duty Free mỗi người chỉ được phép sắm độc nhất 2 chai rượu.

Giới thiệu khía cạnh về rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea

Xuất xứ của từ khóa này tới từ Lotte Duty Free Hàn Quốc, một nơi hơi nổi danh có giới du lịch. Thương hiệu Lotte Duty Free được kiểm tra là nhà bán lẻ, chuyên phân phối đa dạng dòng sản phẩm hàng đầu của xứ sở Kim Chi. Rượu Chivas xách tay hơi phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Các lớp Whisky lúa mạch và Whisky mạch nha hòa quyện và trộn lẫn theo công thức đặc biệt. Chúng được bác bỏ chứa tại phổ biến nơi trải dài khắp đất nước Scotland, nhờ quá trình gian nan, thử thách như vậy mới mang thể cho ra một chai rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea hảo hạng, tuyệt vời.

Liệu bạn đã biết về rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea?

Hiện nay sở hữu tương đối nhiều mẫu rượu Chivas khác nhau, trong đấy sở hữu Chivas 18, Chivas 15, Chivas 21, Chivas 25, Chivas 32 và Chivas 38, Chivas Ultis,… Mỗi cái đều với một mùi vị riêng, ưu thế riêng ưa thích với hầu hết đề nghị của khách hàng. Rượu Chivas mang phổ biến hương vị phong phú, việc ngon hay mặn mòi hay khá nhạt có lẽ sẽ tùy thuộc vào sự cảm nhận của người uống. Tuy nhiên điểm chung của hầu hết những dòng rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea đều là chuẩn châu Âu, thơm ngon, hảo hạng và cao cấp.

Nên Mua Rượu Chivas Xách Tay Lotte Duty Free Korea Uy Tín Ở Đâu?

Đây cũng là điều mà người dùng băn khoăn, lo âu mỗi lúc sắm hàng, Rượu xách tay sẽ là shop tạo dựng niềm tin, sở hữu đến những chai rượu chất lượng, chính hãng đến tận tay khách hàng. Từng chai rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea đều được hàng ngũ nhân viên kiểm định kỹ càng, giá cả của Rượu xách tay cũng nên chăng, cạnh tranh hơn so với các shop khác. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn đa dạng nhãn hiệu khác nhau ưa thích với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Lựa tậu rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea của Rượu xách tay.

 Rượu Chivas xách tay Lotte Duty Free Korea đến từ Rượu xách tay cứng cáp sẽ ko làm cho quý vị thất vọng. Truy cập thêm thông tin yếu tố tại: ruouxachtay.com để được tương trợ chi tiết hơn.

> Khám phá thêm Thông Tin Về Các Loại Rượu Chivas Khác

> Khám phá thêm về Cửa Hàng Rượu Ngoại Xách Tay Uy Tín

Hình Chụp Thực Tế Giá Rượu Chivas Tại Các Duty Free Shop

Giá rượu Chivas 18 tại Duty Free: 77$

Giá Rượu Chivas 18
Giá rượu chivas 18 DFS

Giá rượu Chivas 21 tại Duty Free: 131$

Giá rượu chivas 21 DFS
Giá rượu chivas 21 DFS

Giá rượu Chivas 21 Polo Edition tại Duty Free: 138$

Giá rượu chivas Polo Edition DFS
Giá rượu chivas Polo Edition DFS

Giá rượu Chivas 25 tại Duty Free: 285$

Giá rượu chivas 25 DFS
Giá rượu chivas 25 DFS

Giá rượu Chivas Ultis tại Duty Free: 200$

Giá Rượu Chivas Ultis
Giá rượu chivas Ultis DFS

Kinh nghiệm Mua Rượu Chivas Xách Tay

 • Quan sát dãy số hiệu trên chai và Seal nút chai: những chai rượu đều có đánh mã số nhận mặt riêng, những mã số được khắc bằng tia laser bắt buộc khi nhìn qua sẽ thấy rất đều nhau. Cần quan sát mã vạch ở hai phía đầu chai rượu và phía sau
 • Nhãn và Logo của chai rượu: Chai rượu xách tay Duty Free chuẩn xịn sở hữu tem nhãn trên thân trước và thân sau đều sắc đẹp nét, ko bị đổi thay về hình thức.
 • Phần nút chai: rượu ngoại xách tay sở hữu phần liên kết giữa đầu nút và phần dưới của nút được bám trên cổ chai rượu. Giữa 2 phần ở đầu và dưới nút sẽ với một tem chống kém chất lượng dán chặt nằm trên hai phần của nút. Tem chống fake hiện đại mang công nghệ cao để ngăn đề phòng việc khiến hàng nhái khiến tương tác tới uy tín thương hiệu của các hãng sản xuất. Nhiều chai rượu sử dụng những cái tem chống kém chất lượng như tiêu dùng khoa học phát sáng hay công nghệ bôi nước.
 • Rượu sở hữu tem dùng mã hóa QR code: mã QR mang lưu những thông báo khởi thủy xuất xứ ngày giờ cung cấp của sản phẩm rõ ràng.

> Xem thêm Kinh Nghiệm Chọn Mua Rươu Xách Tay Theo Cách Hiện Đại

 Rượu xách tay Duty Free chính hãng cao cấp mang đến cho người mua những sự lựa mua phải chăng nhất. Rượu xách tay hương vị đặc biệt, màu dung nhan đẹp mắt mang đến cho bạn cảm nhận đặc trưng lúc dùng.

Top 10 Rượu Xách Tay Được Khách Hàng Mua Nhiều:

  1. Rượu Chivas 18 nguyên seal Duty Free
  2. Rượu Chivas 21 nguyên seal Duty Free
  3. Rượu Chivas 25 nguyên seal Duty Free
  4. Rượu Macallan Quest nguyên seal Duty Free
  5. Rượu Macallan Gold Tem UK
  6. Rượu Chivas 32 nguyên seal Duty Free
  7. Rượu Chivas Ultis nguyên seal Duty Free
  8. Rượu Macallan 12 Tem UK
  9. Rượu Macallan 18 Tem UK
  10. Rượu Macallan Rare Cask Red nguên seal Duty Free

RUOUXACHTAY.COM Tự Bạch:

– Chúng ta sợ chết đuối bởi vì Chúng ta ko thứ kỹ năng bơi.

– Chúng ta sợ rượu giả bởi vì Chúng ta ko được san sẻ thông tin.

– Luôn tuân thủ “2 điều mang 3 điều không”

2 Điều Có:

Thứ nhất: – ruouxachtay.com là kênh chia sẻ say mê về Rượu, chia sẽ kinh nghiệm thưởng thức Rượu.

Thứ hai: – ruouxachtay.com chỉ nhận sự giao phó ký gửi rượu xách tay đường Air.

3 Điều Không:

Thứ nhất: – Không nhận ký gửi số lượng to như dân buôn lậu hoặc du nhập vì khi mua rượu ở Duty Free, quy định một người chỉ được với 2 chai.

Thứ hai: – Không bao ko seal không bắt buộc rượu Duty Free.

Thứ ba: – Không phải là độc nhất vô nhị trên thị trường nhưng đủ để nâng tâm Bạn vươn lên là “Độc Đáo”.

ruouxachtay.com giao quý khách hàng gồm: túi 2 quai Lotte, một chai rượu chivas được niêm phong bằng túi chuyên dụng của Hải quan Korea.

Chivas 25 xach tay nguyen seal duty free
Chivas 25 Xách Tay Nguyên Seal Duty Free

Hãy tìm hàng của chúng tôi ngay hiện tại bởi vì:

– Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo, được kiểm chứng bởi Lotte và Hải quan sân bay Korea.

– Rượu với hương vị nguyên bản của nhà cung cấp Chivas sản xuất riêng cho thị trường châu Âu.

– Bao suy bì sang trọng biểu thị xác thực nhất phong bí quyết hàng xách tay (Nỗi bật hoàn toàn so mang hàng shop).

   Lưu ý: lúc chọn chọn rượu tại các shop phải yêu cầu hàng Châu Âu thay vì hàng Singapore.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: