Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Macallan Quest hộp đỏ - Macallan Rare Cask Red 2020 Single Malt

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 24/07/2021 | 0 bình luận
Rượu Macallan Quest hộp đỏ - Macallan Rare Cask Red 2020 Single Malt

Rượu Macallan Quest hộp đỏ là đại diện năm 2020 của nhà Macallan, ghi dấu ấn bởi nghệ thuật làm rượu thủ công. Hãy cùng Rượu bia nhập khẩu tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Tổng quan về rượu Macallan Quest hộp đỏ

Rượu Macallan Quest hộp đỏ có tên chính thức là rượu Macallan Rare Cask Red 2020 Single Malt thuộc phân loại Scotch Whisky và được sản xuất tại Speyside - Scotland. Loại rượu này được ủ thủ công từ những thùng gỗ sồi dày sherry tốt và hiếm nhất. The Macallan Whisky Mastery Team bằng cách sử dụng kiến ​​thức, kỹ năng, niềm đam mê và sự sáng tạo của họ để tạo ra thêm một tuyệt tác nữa trong hành trình tìm kiếm điều phi thường với Macallan.

Loại rượu whisky mạch nha đơn này cho thấy nghệ thuật và khoa học vượt trội trong việc lựa chọn những thùng gỗ sồi độc đáo, thể hiện hương vị đặc biệt và phức tạp. Đây chính là sự nổi bật của khoa học trong quy trình sản xuất rượu whisky phức tạp của The Macallan. Với nhà sản xuất rượu whisky này, những thùng gỗ sồi đặc biệt chính là cốt lõi mang đến hương vị đậm đà và phức tạp.

Rượu Macallan Quest

Một số thông tin chung về Macallan Rare Cask Red 2020 Single Malt

  • Phiên bản: 2020

  • Phân loại: Single Malt Scotch Whisky

  • Thể tích phổ biến: 700ml

  • Độ cồn 43%

  • Màu sắc: Ruby Mahogany

  • Hương thơm: Hương vani, nho khô, táo, chanh và cam tươi.

  • Phân tầng vị: Nổi bật là vị ngọt của nho khô, tiếp đến là vani và sô cô la đen. Sau cùng là vị cam quýt nhẹ.

  • Vị cuối: Đậm và mượt

Rượu Macallan Quest

Cảm nhận hương vị rượu Macallan Quest hộp đỏ

Có màu sắc ấm áp và hương vị phong phú, Macallan Rare Cask Red cuốn hút bạn bằng hương thơm sang trọng của nó. Khi thưởng thức, từng giọt đều làm nức lòng vòm miệng với sự kết hợp của vani, sô cô la, nho khô và các loại gia vị mà đỉnh cao là hương vị cam quýt nhẹ. Với kết thúc đầy đặn và ấm áp, nó đặc biệt thích hợp cho các dịp kỷ niệm.

Hương thơm nhẹ nhàng của vani với nho khô phong phú dẫn dắt hành trình khám phá  loại rượu whisky mạch nha đơn này. Tiếp theo là sự kết hợp ngọt ngào của táo tươi, chanh và cam. Hương vị nho khô ngọt ngào đậm đà chiếm ưu thế trong vòm miệng, trước khi nhường chỗ cho vani và sô cô la đen, với các lớp vỏ cam quýt nhẹ. Kết thúc kéo dài, phong phú và mượt mà để mang đến trải nghiệm rượu whisky với ấn tượng lâu dài. Biểu thức tạo nên Rare Cask 2020 đã bộc lộ điểm nổi bật của Macallan cổ điển trong mỗi ngụm rượu. Từ mũi đến vòm miệng là một niềm vui, với một kết thúc củng cố khẩu vị.

Rượu Macallan Rare Cask Single Malt Scotch Whisky có màu gỗ gụ ruby ​​đậm và hương vị ngọt ngào mãnh liệt, kết hợp với cảm giác mượt mà phong phú và độ phức tạp để mang đến một trải nghiệm rượu whisky hấp dẫn.

Tham khảo: rượu macallan gold

Tham khảo: giá rượu macallan 18

Rượu Macallan Quest

Đánh giá rượu Macallan Quest hộp đỏ

Những người uống rượu whisky biết rằng một trải nghiệm rượu whisky toàn diện vượt ra ngoài hương vị; mùi hương và màu sắc. Bao bì bắt mắt mới của nó thể hiện sự may mắn và thịnh vượng. Macallan đã cống hiến gần 200 năm chuyên môn để tạo ra một loại rượu whisky thực sự thể hiện sự hài hòa giữa nguyên liệu thiên nhiên và những thùng gỗ ủ rượu. Tất cả góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc, hương vị và hương thơm vượt trội của The Macallan quest. Có thể nói, đây thực sự là một phiên bản đáng thử, vượt trội và sẽ để lại trong bạn những dấu ấn khó phai.

Rượu Macallan Quest hộp đỏ là sản phẩm thứ 4 trong Series 1824 của The Macallan – Macallan Rare Cask. Đây là sản phẩm đứng đầu về hương vị trong Series 1824 vì chúng được chăm chút trong các thùng gỗ Sherry được lựa chọn cực kỳ cẩn thận và tiêu chuẩn cao hơn các dòng rượu trước đó.

Rượu Macallan Quest

The Macallan được biết đến là nhà sản xuất Single Malt ngon nhất Thế giới. Họ thậm chí là thương hiệu đã tạo ra những chuẩn mực dành cho phân loại rượu này. Chất lượng của rượu Macallan luôn được khẳng định và đồng nhất ở bất kỳ đâu. Giá của rượu Macallan có cao hơn một số loại Single Malt Scotch Whisky khác có cùng độ tuổi. Nhưng điều đó cũng không là gì vì rượu Macallan xứng đáng với chất lượng và hương vị vượt trội hơn hẳn. 

Rượu Macallan Quest hộp đỏ là một sản phẩm cực kỳ phù hợp để làm quà tặng hoặc điểm nhấn cho các bữa tiệc kỷ niệm. Bạn sẽ hài lòng với gợi ý này từ chúng tôi. Đơn giản vì Rượu bia nhập khẩu luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hàng đầu cho khách hàng. Hãy trải nghiệm cho cho chúng tôi biết về cảm nhận của bạn!


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: