Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Macallan thùng quý hiếm: Dòng Rare Cask cao cấp

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 24/07/2021 | 0 bình luận
Rượu Macallan thùng quý hiếm: Dòng Rare Cask cao cấp

Macallan luôn gây ấn tượng với những dòng rượu ủ thùng gỗ chất lượng. Chính vì vậy, rượu Macallan thùng quý hiếm dòng Rare Cask cao cấp đã thu hút được sự quan tâm rất lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Rare Cask, đặc biệt là rượu Macallan hiếm thùng đen (Rare Cask Black) trong bài viết dưới đây.

Rượu Macallan thùng quý hiếm: Dòng Rare Cask cao cấp

Rượu whisky màu đỏ gụ đậm đà của Rare Cask là một dòng sản phẩm cao cấp. Chúng thể hiện hai trong số những điểm mạnh nhất và nổi bật nhất của The Macallan là thùng gỗ sồi sherry dày dặn cùng màu sắc tự nhiên.

Tổng quan về chất rượu dòng Rare Cask

 • Màu sắc: Đỏ Hồng Ngọc

 • Hương thơm: Mùi hương êm dịu, sang trọng của vani và nho khô dẫn lối cho hương táo, chanh tây và cam. Tất cả được cân bằng bởi bộ bốn vị mặn của rễ gừng, quế, nhục đậu khấu và đinh hương.

 • Palate: Bộ bốn vị mặn này rất kiên định. Gỗ sồi tỏa sáng, vô tận, bóng và đậm đà. Vani và socola là màn cuối cùng với vị vỏ cam chanh thoang thoảng.

 • Vị rượu: Gỗ ấm.

Rượu Macallan thùng quý hiếm

Cảm nhận về rượu Macallan thùng quý hiếm

Rare Cask kết hợp kiến thức, tài năng, sự đam mê, uy tín và sức sáng tạo để tạo nên một dòng whisky tuyệt vời xứng đáng với tên gọi của nó. Được chế tác để thể hiện sự phức hợp và chiều sâu, Rare Cask được chiết xuất từ những thùng rượu đa dạng nhất tại dinh thự The Macallan. Được tuyển chọn thủ công bởi nhóm chế tác whisky, một tổ hợp các thùng rượu gỗ sồi sherry Mỹ và châu Âu - đa số trong đó là thùng rót lần đầu - cho whisky có vị gỗ rất đặc sắc, đa dạng, đậm đà trong chất rượu whisky hoàn toàn khác biệt với mọi dòng sản phẩm khác của Macallan.

Sự khác biệt đẳng cấp của dòng Rare Cask

Mỗi dòng rượu mạch nha đơn cất Macallan đều thể hiện sự thông thạo về gỗ và rượu. Đó chính là cốt lõi đã tạo nên tên tuổi của The Macallan từ khi hãng được thành lập năm 1824. Nó thể hiện tinh thần đam mê trong việc tạo ra những sản phẩm rượu mạch nha đơn chưng cất thượng hạng nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong tổng số rượu tại nhà máy của Macallan, chỉ có 1% thùng rượu đảm bảo đủ chất lượng tiêu chuẩn để trở thành Macallan Rare Cask. Chỉ riêng điều này cũng đủ thể hiện được sự quý hiếm, chất lượng của sản phẩm này.

Rượu Macallan thùng quý hiếm

Các sản phẩm rượu Macallan thùng quý hiếm

 • Rare Cask Batch No.1 bản 2019

 • Rare Cask Batch No.2 bản 2019

 • Rare Cask bản 2020

 • Rare Cask bản 2021

 • Rare Cask Black các phiên bản

Rượu Macallan hiếm thùng đen: Macallan Rare Cask Black

Một phiên bản có màu khói rất quý hiếm từ Macallan, Rare Cask Black là sự kết hợp của khoảng 100 chiếc thùng, chủ yếu là sherry dày dặn. Được làm bằng rượu whisky ủ - rất hiếm khi được sản xuất tại nhà máy chưng cất - loại này có hương trái cây khô, nhục đậu khấu, gừng và khói.

Tổng quan về Macallan Rare Cask Black

 • Phân loại: Speyside Single Malt Scotch Whisky

 • Hình thức: Đóng chai chưng cất

 • Thể tích/ Độ cồn: 70cl / 48% ABV

 • Màu sắc: Lá mùa thu

 • Hương thơm: Hương vị đậm đà từ làn khói than bùn ủ qua thời gian thời gian. Một sự kết hợp tuyệt đẹp của trái cây sấy khô, nhục đậu khấu, gừng và gỗ sồi được đánh bóng đẹp mắt cùng với chà là, quả sung và nho khô, nặng nhưng ngọt ngào. Lọc không lạnh để có hương vị đầy đủ hơn.

 • Palate: Khói khô cho thấy bản thân nó mang lại tông màu gỗ sồi nhẹ nhàng hơn.

 • Vị cuối: Dài và hương trái cây với một làn khói gỗ thanh lịch.

Rượu Macallan thùng quý hiếm

Cảm nhận về rượu Macallan hiếm thùng đen

Một loại rượu Macallan với một hương vị đáng ngạc nhiên và đặc biệt, Rare Cask Black là một loại rượu whisky không giống bất kỳ loại Macallan nào khác.

Loại rượu whisky này kể một câu chuyện khác về tinh thần Macallan và những chiếc thùng, nhưng hơn thế nữa, nó kể về một câu chuyện hiếm có. Chỉ có chưa đến 100 thùng ủ tại nhà máy chưng cất Macallan đã góp phần tạo ra loại rượu whisky đặc biệt này. Những chiếc thùng bí ẩn này vẫn còn nguyên trong kho tối của The Macallan dưới sự giám sát của Nhà sản xuất rượu Whisky bậc thầy.

Dòng Macallan khói rất hiếm - còn rất ít - và một khi đã sử dụng những thùng này sẽ không tái sử dụng nữa. Hương vị bất ngờ và đặc biệt với sự phong phú đầy đủ từ tinh thần Macallan, Rare Cask Black là một loại rượu có vị khói lạ thường kể câu chuyện về sự sáng tạo và đổi mới.

Rượu Macallan thùng quý hiếm

So với tất cả sản phẩm của hãng, rượu Macallan thùng quý hiếm thực sự là một tuyệt tác được mong đợi mỗi khi phiên bản mới được ra mắt. Chưa dừng lại ở đó, đỉnh cao phải kể đến rượu Macallan hiếm thùng đen cùng câu chuyện những thùng ủ quý báu dưới hầm sâu tại nhà xưởng The Macallan. Và bây giờ, bạn có thể tận hưởng hương vị đó tại Rượu bia nhập khẩu. Hãy tham khảo, tận hưởng và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: