Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu ngoại Ballantines 21 tuổi: Hương vị thương hiệu từ Scotland

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 11/07/2021 | 0 bình luận
Rượu ngoại Ballantines 21 tuổi: Hương vị thương hiệu từ Scotland

 

Rượu ngoại Ballantines 21 tuổi được giới sành rượu whisky công nhận là "Supreme Scotch Whisky". Sự pha trộn giữa Miltonduff và mạch nha Glenburgie tạo cho nó một màu đỏ vàng rực rỡ cùng hương hoa thơm đọng trong miệng. Cân bằng và sang trọng: bạn có đang ngóng đợi được thưởng thức loại rượu này.

Nguồn gốc của rượu ngoại Ballantines 21 tuổi

Năm 1827, George Ballantine con trai của một người nông dân đã mở cửa hàng tạp hóa đầu tiên của mình ở Edinburgh. Đây là nơi ông bắt đầu bán một loạt các loại rượu whisky chọn lọc cho những khách hàng giàu có. Với công việc kinh doanh suôn sẻ, vài năm sau đó, ông mở một cửa hàng thứ hai ở Glasgow và đưa hai con trai của mình vào công việc kinh doanh của gia đình. Từ đó, câu chuyện của George Ballantine & Son bắt đầu. 

Năm 1895, Nữ hoàng Victoria đã vinh danh gia đình Ballantine với giải thưởng Royal Warrant. Đó là một sự công nhận dành cho các hoạt động có uy tín và ảnh hưởng rộng khắp ở Vương quốc Anh. Năm 1938, tòa án của Lord Lyon King of Arms đã trao tặng gia đình Ballantine chiếc áo huy hiệu có khớp nối của những cánh tay vẫn còn được hiển thị trên các chai rượu whisky đến ngày nay. Thương hiệu tiếp tục phát triển dưới thời George Jr. và cuối cùng trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất ở Châu Âu và thứ hai trên thế giới. Một “gương mặt đại diện” đầy thu hút của hãng chính là Ballantine's 21 Years.

 

Thông tin về rượu ngoại Ballantines 21 tuổi

Ballantine's 21 Years được giới sành rượu whisky công nhận là "Supreme Scotch Whisky". Sự pha trộn giữa Miltonduff và mạch nha Glenburgie tạo cho nó một màu đỏ vàng rực rỡ, hương hoa và vòm miệng thơm. Đa dạng, cân bằng và sang trọng, đó chính là những đánh giá xứng đáng cho loại rượu này.

Một số thông tin về rượu ngoại Ballantines 21 tuổi

  • Loại rượu: Whisky Blended

  • Nhà sản xuất: George Ballantine & Son

  • Volume: 70cl 

  • Độ cồn: 43%

  • Quốc gia: Scotland

Ballantine’s là loại rượu Scotch whisky bán chạy thứ hai trên thế giới. Nó là sự pha trộn bao gồm 50 loại mạch nha đơn và bốn loại rượu whisky ngũ cốc. Dù vậy, hương vị chủ yếu lại được lấy từ Speysiders Glenburgie và Miltonduff. Loại rượu này hiện được chia thành 2 nhóm, bao gồm NAS’s ‘Finest’ và ‘Limited’. Trong đó, số năm được kéo dài từ 12 đến 40 tuổi.

 

Review rượu ngoại Ballantines 21 tuổi

Thế mạnh của George Ballantine & Son là Whisky Blended và Ballantine’s 21 Years old là một đại diện sáng giá.

Loại rượu này được ủ chủ yếu trong thùng gỗ sồi châu Âu, hỗn hợp có hương vị phong phú và thanh lịch, với rất nhiều thành phần phức tạp. Nó bắt đầu bằng hương trái cây, với cam, táo, đào và mơ, tất cả đều có hương vị tươi ngon. Có một vị cay kỳ lạ của bạch đậu khấu và một chút nghệ, tạo cho nó một sức nóng tuyệt vời và thực sự mang lại những dấu ấn ngọt ngào nhấn mạnh hơn vị của trái cây.

Rượu ngoại Ballantines 21 tuổi có một chút nhẹ nhàng của gỗ sồi cháy và một chút khói. Vòm miệng sâu và đậm mùi đất, với quả mọng mùa hè và mật ong. Cảm giác đầu lưỡi mềm và mịn, với kết cấu dễ uống. Cam thảo và nhiều loại gia vị khác cũng xuất hiện, làm tăng thêm hương vị cay nồng. Nó cũng có một hương vị hạt nhẹ nhàng, hơi ngọt để thêm một chút sâu sắc.

Kết thúc là vị đậm và ngọt, với một làn khói kéo dài và một ít hương vị trái cây dai. Đây là một loại rượu mạch nha tuyệt vời từ một thương hiệu tuyệt vời, bạn nhất định phải thử một lần!

 

Bên cạnh phiên bản 40% ABV, Ballantine’s 21 Years còn có phiên bản bổ sung thêm 3%. Phiên bản này được nhiều fan Ballantine đánh giá là sánh đặc hơn và đậm vị trái cây, đường và các vị khác hơn. Nhìn chung rượu ngoại Ballantines 21 tuổi được pha trộn tổng thể cực kỳ cân bằng cũng như rất dễ uống với nhiều hương liệu và hương vị thể hiện phong cách cổ điển. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: