Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang bin 999 - siêu phẩm đến từ Châu Đại Dương

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 28/09/2017 | 0 bình luận
Rượu vang bin 999 - siêu phẩm đến từ Châu Đại Dương

Rượu vang bin 999 là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của đất nước Úc, dòng rượu vang này không chỉ xuất phát từ đây mà còn được nhiều quốc gia khác khai thác và phát triển theo thương hiệu riêng của họ.

Nhưng nhìn chung rượu vang bin 999 thường có màu đỏ mận pha chất tím, với màu sắc đầy sự độc đáo này đã đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.
 

ruou-vang-gia-re-vang-bin-999

Rượu vang bin 999 có hương vị gì?

Nếu nói về hương vị của ruou vang bin 999 mùi vị cơ bản đầu tiên của rượu vang này chính là mùi trái mận chín hòa với hương vị trái cây thơm ngon và chút vị gia của gỗ sồi, tất cả mọi thứ tưởng đơn giản nhưng hài hòa với nhau tạo nên dấu ấn khó phai đối với người thưởng thức.

Rượu vang bin 999 bán ở đâu?

Bạn có biết rượu vang có nhiều mẫu rượu thế nào không Ruoubianhapkhau.vn được khách hàng công nhận và yêu thích chính là bởi sự đa dạng mà rượu vang được bày bán trong shop hiện nay, những chai rượu vang bin 999 được bày trí rất bắt mắt làm nổi bật lên cái chất của rượu vang đối với nhu cầu tiêu dùng.
Rượu vang bin 999 với hương vị thanh thoát, êm dịu sẽ là những cảm nhận rất mới lạ và đặc biệt trong vòm miệng của bạn, bắt đầu bằng cái vị the the nơi đầu lưỡi, vị ngọt lan tỏa cùng hương thơm trái cây, đích đến cuối cùng lại là bị chát nơi cổ.

ruou-vang-uc-vang-bin-999Bao hương vị, cảm xúc gói trọn trong giọt rượu vang bin 999 sẽ đưa bạn đến những cảm giác mới lạ và chỉ đơn giản với chai rượu vang bin 999 này bạn có thể dùng làm quà tặng rất giá trị cho người thân của mình hay dùng thưởng thức cùng bạn bè, gia đình đều rất tuyệt vời!

Như vậy, chai rượu vang đẳng cấp này đã góp phần giúp cho vùng đất Úc xóa tan được định kiến về một vùng rượu vang đơn điệu. Nó vang lên giai điệu của quê hương, của niềm tự hào truyền thống.

Để sở hữu hương vị hoa quả tinh khiết, sống động này, cũng như các sản phẩm khác của thế giới ruoubianhapkhau.vn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline : 0947.499.093

Địa chỉ : số 120 tổ 31 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội

Email : ruoubianhapkhau102@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: