Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý giá bao nhiêu?

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 07/11/2021 | 0 bình luận
Rượu vang Ý giá bao nhiêu?

Trên thị trường rượu vang hiện nay, vang Ý ngày càng nổi tiếng và được khách hàng ưa chuộng. Rượu vang Ý giá bao nhiêu là một trong những thắc mắc của người tiêu dùng về loại vang này. Hãy cùng Rượu bia nhập khẩu 390 Lê Trọng Tấn đi tìm câu trả lời nhé!

vang Ý
    Rượu vang Ý giá bao nhiêu? 

1. Giới thiệu về rượu vang Ý

Trước khi đi tìm hiểu rượu vang Ý giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng khám phá về loại vang này. Nước Ý là một trong những vùng đất sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. Tính theo thể tích lượng rượu sản xuất hàng năm thì Ý là quốc giá sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới. Mỗi năm tại đây sản xuất khoảng 45 - 50 triệu hl, chiếm ⅓ sản lượng rượu vang toàn cầu. Rượu vang Ý nhập khẩu được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới và cũng rất được ưa chuộng tại quê nhà. 

2. Các giống nho dùng để sản xuất vang Ý

Vang Ý chú trọng đặc biệt đến việc chọn lựa các giống nho 

Vang Ý chú trọng đặc biệt đến việc chọn lựa các giống nho 

Rượu vang Ý nổi tiếng với chất lượng rượu và công nghệ sản xuất rượu vang đạt đến đỉnh cao. Các kỹ thuật sản xuất được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang ở Ý luôn được cải tiến và sáng tạo hiện đại nhất. Các nhà sản xuất luôn chú trọng đặc biệt đến các giống nho tại đây. Các giống nho được trồng và chăm sóc tại các vùng đất riêng để tạo ra những cây nho mang hương vị chỉ riêng nước Ý mới có. Chính vì vậy hương vị rượu vang Ý cũng vô cùng khác biệt so với các loại vang từ các quốc gia khác.

Tham khảo: rượu vang pháp

Tham khảo: giá rượu vang chi lê

3. Phân loại rượu vang Ý

Hệ thống phân cấp các loại vang Ý

Hệ thống phân cấp các loại vang Ý 

DOCG là loại rượu vang Ý cao cấp nhất. Những quy tắc quản lý nghiêm ngặt được áp dụng trong quy trình sản xuất các loại rượu vang DOCG. Đặc biệt trong khâu chọn lựa các giống nho, giới hạn năng suất, cách thức sản xuất, ủ rượu,... được chú trọng và kiểm tra chặt chẽ. Để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường thì các chai rượu DOCG đều có dấu và số hiệu riêng trên cổ chai.

DOC là cấp chính và phổ biến nhất của các loại vang Ý, bao gồm hầu như tất cả các phong cách vang Ý truyền thống. Hiện nay có khoảng 330 nhà sản xuất được cấp DOC (bộ luật quản lý vùng trồng nho) để sản xuất các loại vang Ý. 

IGT là phân cấp tiếp theo của vang Ý. Các loại vang IGT là những chai vang không đủ điều kiện cho DOCG hay DOC không phải vì chất lượng thấp mà do chúng được làm từ các giống nho không theo hai quy chuẩn trên. Phân loại IGT là tập trung vào các khu vực có nguồn gốc chứ không dựa vào phong cách vang hay giống nho. Kể từ khi có sự ra đời của IGT thì loại vang này trở thành dòng vang có cấp bậc thấp nhất về chất lượng cũng như điều kiện sản xuất trong các dòng vang Ý. 

Vino da Tavola là phân cấp rượu vang thấp cơ bản nhất của vang Ý. 

4. Rượu vang Ý giá bao nhiêu? 

Các loại vang Ý được chia làm nhiều phân khúc giá đa dạng 

Các loại vang Ý được chia làm nhiều phân khúc giá đa dạng 

Rượu vang Ý giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay, rượu vang Ý được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Từ những chai rượu có giá chỉ vài trăm ngàn cho đến những chai vang Ý cao cấp có giá vài triệu. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng để lựa chọn cho mình các dòng vang phù hợp nhất. 

Với các loại vang Ý bình dân có giá vài trăm thì chất lượng rượu sẽ chỉ ngang hoặc nhỉnh hơn so với các dòng vang nội địa một chút. 

Nếu bạn muốn mua hoặc thưởng thức vang Ý cao cấp thì có thể chọn những chai vang có phân khúc giá cao hơn từ hàng triệu trở lên. Tất nhiên hương vị, mẫu mã và chất lượng cũng sẽ khác biệt rõ rệt so với các loại vang chỉ vài trăm. 

5. Địa chỉ phân phối vang Ý chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Rượu bia nhập khẩu 390 Lê trọng Tấn là địa chỉ phân phối và nhập khẩu các loại rượu vang Ý chính hãng và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu nhập khẩu, Rượu bia nhập khẩu 390 Lê trọng Tấn sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng để được tư vấn chi tiết hơn về các loại rượu vang Ý giá bao nhiêu hoặc mua sỉ/lẻ số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom.

CHI TIẾT LIÊN HỆ THÔNG TIN

Website: https://ruoubianhapkhau.vn/ 

Địa Chỉ: 390 Lê Trọng Tấn, Hà Nội, Việt Nam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com 

Hotline: 0966589808 - 0974186583 

Facebook: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/ 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: