Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Ty Napie Tindari Sicilia 1999

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 02/11/2016 | 0 bình luận
Rượu vang Ý Ty Napie Tindari Sicilia 1999

 

Vàng qua thử lửa càng khẳng định được sự rắn rỏi của mình, ngọc qua rèn dũa sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Có một thức rượu đến từ quốc giá của đế chế La Mã đang làm cộng đồng yêu thích  rượu vang ngon tại Hà Nội “điên đảo”. Lực hút này không chỉ nằm ở hương vị vạn người mê, mà còn nằm ở lịch sử nội tại của rượu. Bạn có đoán được nhân vật giấu mặt này là ai không? Xin được bật mí đó là rượu vang Ý nhập khẩu mang bí danh Ty Napie Tindari Sicilia 1999!

Cặp bài trùng Nero d’Avola và Perricone

Thứ rượu vang ngoại này là kết quả của mối tình giữa cô nàng khiêm nhường Nero d’Avola và anh chàng Perricone phóng khoáng. Mặc dù mang một hương sắc đậm đà với mùi vị của mận chín, mâm xôi và thanh chocolate nhưng gần đây, sắc đẹp tiềm tàng của Nero d’Avola (hay còn gọi là Calabrese) mới được khai phá. Được trồng trong điều kiện từ cát và đất núi lửa, được mơn man bởi gió biển và nắng ấm, Nero d’Avolan như tích hợp những hơi thở tự nhiên vào trong mình, lượm nhặt và tích góp mùa thu Sicilia vào trong trái nho.Với quá trình tôi luyện bền bỉ ấy, sau bóng đêm đen tối vì bị lu mờ, giống nho này đã được công nhận và tỏa sáng bởi chất lượng hảo hạng. Còn Perricone thì sao? Giống nho này lại tràn trề khoáng chất, thảo quả cũng như hương trái cây. Một nồng nàn quyến rũ, một tinh khôi, mạnh mẽ, phép cộng này thật tuyệt vời!

ruou-vang-y-nho-nerodavola

Như vậy, hai giống nho đã làm rạng danh quê hương của chúng, khiến cái tên Sicilia trở nên rực rỡ trong miền rượu vang thế giới. Nero d’Avola và Perricone định hướng mùi vị và tính chất của Ty Napie Tindari Sicilia 1999 ra sao? Với nồng độ cồn 14,5%, vị chát của tannin được khắc chế trong sự thanh dịu của axit chua, tạo cảm giác êm mượt, sảng khoái. Từ thời cổ đại, khoảng năm 700 trước Công nguyên, Sicilia  đã từng nổi tiếng với rượu Santi Nobile. Giờ đây, trong giới thu mua rượu vang ngoại ở Hà Nội, Ty Napie Tindari Sicilia 1999 khiến những tay săn lùng khao khát.

Những trái nho dùng để chế biến rượu được thu lượm, lựa chọn theo phương pháp thủ công từ vụ thu hoạch năm 1999. Chính vì vậy, khi thưởng thức rượu, ta sẽ cảm nhận được những điều thật lắng sâu.

 

Cách thưởng thức đúng chất sành rượu

Cũng như rượu vang Pháp cao cấp hay rượu vang Nga, khi nhâm nhi Napie Tindari Sicilia 1999, bạn cũng cần có phương pháp.

 

ruou-vang-y-dung-kem-thit-bo-ham

Để rượu có thể phát tiết những tinh túy của mình, một tiếng trước khi uống (hoặc có thể lâu hơn), bạn nên rót rượu ra bình decanter. Đồ nhắm của Tindari Sicilia 1999 gồm những món như thế nào? Bạn sẽ cảm thấy đây là một bữa tiệc ẩm thực hoàn hảo khi vừa uống rượu, vừa lót dạ bằng thịt thú rừng, thịt bò (có thể hầm hoặc nướng), nhẹ nhàng hơn bạn có thể dùng kèm với phô mai.

Để bảo quản rượu, nhiệt độ phù hợp nhất rơi vào trong khoảng từ 16 đến 18 độ C. Khi rót ra, những sóng rượu đỏ sẫm như phủ màu băng giá  hấp dẫn mọi giác quan của người thưởng thức.

Vóc dáng phô trương

Tuy vẫn giữ dung tích là 750 ml nhưng chai rượu Napie Tindari Sicilia 1999 lại tạo cảm giác như một cơ thể đẫy đà khi phần bầu rượu phình khá to. Tuy nhiên, diện mạo của sản phẩm khá bình dị, không màu mè. Nhưng chính diện mạo ấy khiến phần rượu bên trong trở nên huyền bí qua vỏ bọc màu đen trơn chu và bóng bảy.

 

ruou-vang-y-tindary-211

Để có thể bật tung cánh cửa bí mật ấy để đến với chất rượu tuyệt vời, hãy ghé thăm kho báu đẳng cấp của chúng tôi - ruoubianhapkhau.vn xin bạn đọc liên hệ:

Hotline : 0947.499.093

Địa chỉ : số 120 tổ 31 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội

Email : ruoubianhapkhau102@gmail.com

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: