Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 11/07/2021 | 0 bình luận
Rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch

 

Rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch là sản phẩm của sự pha trộn các loại rượu whisky khác nhau. Với giá thành trải rộng từ trung lưu đến cao cấp. Bạn đã từng thử qua bao nhiêu loại whisky Blended Scotch rồi?

Tổng quan về rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch

Whisky Blended Scotch là dòng rượu pha trộn giữa hai hoặc nhiều loại rượu Scotch mạch nha đã được chưng cất. Hỗn hợp tạo nên dòng rượu này bao gồm các loại rượu mạch nha đơn lẻ, không có các loại rượu whisky khác như các loại rượu được làm từ ngũ cốc (không phải lúa mạch đã trộn mạch nha).

Hầu hết các loại rượu whisky pha trộn đều không liệt kê độ tuổi. Nhưng tất cả các loại rượu mạnh ở Scotland phải có độ tuổi ít nhất là ba năm.

Phân loại rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch

Whisky Blended Scotch khá gần gũi với những ai ưa thích Whisky. Với giá thành dao động từ tầm trung đến các loại cao cấp, dòng rượu này đáp ứng nhu cầu của một nhóm đối tượng khách hàng không hề nhỏ. Dòng rượu này bao gồm 3 nhóm phân loại chính bao gồm:

  • Rượu whisky blended scotch mạch nha : Trước đây được gọi là mạch nha đã đóng gói. Đây là sự pha trộn của các mạch nha đơn từ hai hoặc nhiều nhà máy chưng cất. Các công ty như Compass Box mua rượu whisky và pha trộn chúng để tạo ra những sản phẩm mới với một số đặc tính nhất định. 

  • Blended grain scotch whisky : Là sự pha trộn của các loại ngũ cốc đơn lẻ từ hai hoặc nhiều nhà máy chưng cất. Các loại hạt đơn thường được biết đến là loại nhẹ và nhẹ, nhưng một số nhà máy chưng cất sản xuất các loại rượu whisky hạt đặc biệt. 

  • Rượu whisky blended scotch : Nhóm rượu này chiếm 90% danh mục rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch trong doanh số bán hàng. Rượu whisky blended scotch là sự kết hợp của cả rượu whisky mạch nha và rượu whisky ngũ cốc, có nguồn gốc từ một số nhà máy chưng cất khác nhau. Các thương hiệu bao gồm Johnnie Walker, Dewar's, Cutty Sark, J & B, và Chivas Regal,... khá nổi tiếng với những sản phẩm này.

Các loại rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch được đánh giá cao

Monkey Shoulder Blended Scotch Whisky

Tuổi: 3 năm

Độ cồn: 43%

Thành phần: Mạch nha, Vanila, Mơ khô.

Xem xét tất cả các yếu tố (hương vị, giá cả, tính sẵn có), chúng tôi thấy Monkey Shoulder là loại Blended Scotch Whisky tốt nhất trên thị trường. Được sản xuất dưới bàn tay của William Grant, Monkey Shoulder là sự pha trộn của ba loại malt đơn lẻ từ các nhà máy chưng cất Speyside nổi tiếng. Hương vị của mạch nha ngon, vani, nhục đậu khấu, mơ khô, quế và bánh mì nướng bơ tạo dư vị ấn tượng, kéo dài của rượu. Chất kem mịn, mượt và không thể phủ nhận, loại Blended Scotch thơm ngon này rất thích hợp để nhâm nhi hoặc pha vào cocktail.

Sheep Dip Malt Whisky

Tuổi: 8-21 năm

Độ cồn: 40%

Thành phần: Mật ong, kẹo bơ cứng, nước muối.

Bạn đang tìm thứ gì đó vừa túi tiền, ngon và dễ tìm? Hãy thử Sheep Dip Malt Whisky. Loại rượu scotch pha trộn độc đáo này được sản xuất từ 16 loại rượu whisky khác nhau có độ tuổi từ 8 đến 21 năm. Hương vị phong phú của mật ong, nước muối, kẹo bơ cứng và trái cây tạo nên lớp phủ miệng mạnh mẽ. Sheep Dip Malt Whisky cực kỳ phù hợp để pha cocktail tại nhà.

Black Bottle Blended Scotch

Tuổi: NAS (Không có tuyên bố về tuổi)

Độ cồn: 40%

Thành phần: Mật ong, lê, gia vị ngọt.

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè nóng bức từ rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch. Trộn rượu vào cocktail hãy chọn Black Bottle. Được ủ hai lần trong thùng gỗ sồi, món scotch pha trộn cân bằng nhưng ngọt ngào này mang hương vị khói của mật ong, lê đóng hộp và gia vị ngọt ngào. Bạn sẽ có một ly cocktail tuyệt vời cùng Black Bottle với một chút nước cốt chanh, mật ong và quế để thanh nhiệt cho cơ thể.

Compass Box Hedonism

Tuổi: NAS (Không có tuyên bố về tuổi).

Độ cồn: 43%

Thành phần: Trái cây nhiệt đới, Bánh mì, Quế.

Để có một ly scotch pha trộn lý tưởng để nhâm nhi, hãy trải nghiệm Compass Box Hedonism. Được sản xuất chủ yếu từ rượu whisky hạt từ Cameron Bridge Distillery (khoảng 2/3) và được hoàn thiện bằng rượu whisky hạt đơn từ Port Dundas, đây là loại rượu whisky pha trộn lâu năm trong thùng rượu bourbon. Nó có hương vị của bánh mì, trái cây nhiệt đới, than chì, vani sương mù, gia vị quế và hạt tiêu. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để nhâm nhi cuối ngày, có thể làm hài lòng bất cứ ai.

 

Rượu Whisky ngoại dòng Blended Scotch không phải là một dòng rượu thuần. Tuy nhiên, việc trộn nhiều loại mạch nha và gia vị không có nghĩa là chất lượng rượu chỉ ở mức tạm được. Bằng sự khéo léo trong cách phối hợp các loại rượu, đối khi chúng sẽ mang đến một vị ngon phức tạp nhưng lại vô cùng kích thích. Hãy trải nghiệm và tìm cho mình loại rượu phù hợp nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: