Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU WISKY NHẬT- GIA TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

  • Thứ tự

LỊCH SỬ RƯỢU NHẬT BẢN

Truyền thuyết kể rằng trồng nho ở Nhật Bản bắt đầu từ năm 718 AD, trong Katsunuma , Yamanashi Prefecture . Các tiêu thụ rượu vang thường xuyên ghi nhận đầu tiên ở Nhật tuy nhiên trong thế kỷ 16, với sự xuất hiện của các nhà truyền giáo Dòng Tên từ Bồ Đào Nha . Saint Francis Xavier mang rượu vang làm quà tặng cho các lãnh chúa phong kiến của Kyūshū , các nhà truyền giáo khác tiếp tục thực hành. Kết quả là người dân địa phương mua lại hương vị cho rượu vang nhập khẩu và nó thường xuyên. 

Giống như rượu whisky của nó, rượu Nhật Bản không nổi tiếng ở nước ngoài và lý do đơn giản là vì Nhật Bản không phải là vùng đất lý tưởng để trồng nho. Độ ẩm cao và lượng mưa trong mùa trồng trọt, đất chua và màu mỡ chỉ đơn giản là thiếu những vùng đất bằng phẳng nên sản xuất rượu Nhật Bản vẫn chỉ là một ngành công nghiệp nhỏ. Nhà máy rượu thương mại đầu tiên của Nhật Bản được thành lập ở Katsunuma, Yamanashi vào năm 1875, và nó vẫn đang là nhà sản xuất rượu nhật lớn thứ hai tại Nhật Bản. 

<< Xem ngay các dòng rượu whisky nhật của kho rượu 

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT RƯỢU NHẬT

Rượu nhật bản nổi tiếng với rượu sake và rượu shochu nguyên liệu chủ yếu được làm từ gạo và nước.Rượu Sake được làm từ gạo và nước, dưới sự tác động của một loại vi khuẩn gọi là koji và men rượu Sake.

minh họa công đoạn sản xuất rượu sake

Minh họa công đoạn sản xuất rượu sake nhật 

Gạo để làm rượu sake nhật phải được xây xát kỹ, gạo Sakamai có hạt lớn hơn và mềm hơn, và chỉ được trồng ở một số vùng nhất định kỹ thuật canh tác phức tạp hơn. Nước cũng đóng vai trò quan trọng trong công việc làm rượu Sake. 

<< Xem thêm các dòng rượu sake nhật 

HƯƠNG VỊ CỦA RƯỢU NHẬT

Rượu nhật bản chính hãng là một nét văn hóa truyền thống được gìn giữ qua bao nhiêu năm của người dân Nhật Bản từ cách sản xuất cho đến hương vị cũng  rất đặc trưng mà không nơi nào có được. Hương vị của rượu Nhật rất tinh tế , kết hợp với hương thơm từ loại gạo đặc biệt của Nhật, nó còn là kết tinh của một nền văn hóa lâu đời. Du lịch Nhật bản mà chưa thử rượu nhật thì quả là một điều quá tiếc nuối cho các du khách khi đặt trên đến xứ  hoa anh đào này

Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: