Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Tiết lộ bí quyết phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật và giả

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 06/09/2021 | 0 bình luận
Tiết lộ bí quyết phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật và giả

Các dòng rượu ngoại xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều thương hiệu tên tuổi. Làm sao để bạn chọn được những sản phẩm rượu ngoại xách tay Hà Nội chính hãng, chất lượng? Bài viết sau đây sẽ cho bạn một vài gợi ý để nhận biết rượu ngoại Hà Nội hàng chính hãng nhé. 

Phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật, giả dựa vào nguồn gốc

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm chi tiết, tem chống hàng giả,... là những điều cần thiết ở những dòng sản phẩm chất lượng. Các dòng rượu ngoại giả thường có xuất xứ không có rõ ràng, thiếu sót các giấy tờ hợp lệ,.. Người mua có thể căn cứ vào những thông tin này để xác định các dòng sản phẩm thật, giả.

Tham khảo: rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Tham khảo: giá rươu chivas 12

phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật và giả

Quan tâm nguồn gốc các dòng rượu ngoại xách tay Hà Nội để chọn sản phẩm chính hãng

Phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật, giả dựa vào màu sắc rượu

Các sản phẩm rượu ngoại xách tay Hà Nội đều sở hữu màu sắc đặc trưng riêng của từng loại. Nếu bạn nhận thấy chai rượu nào có màu sắc khác biệt như nhạt hơn hoặc đậm hơn, hay xuất hiện vẩn đục, váng đục,... thì đó chính là rượu ngoại giả. Tốt nhất, bạn nên hãy tìm hiểu thông tin về màu sắc, hương vị,... của từng dòng rượu trên các trang web của hãng để dễ dàng chọn được những sản phẩm chất lượng. 

Phân biệt rượu ngoại nhập khẩu Hà Nội thật, giả dựa vào bọt khí của rượu

Bạn hãy lắc nhẹ một chai rượu ngoại nhập Hà Nội để quan sát trạng thái của các bọt khí bên trong. Nếu là rượu thật, người dùng sẽ nhanh chóng nhận ra các hạt bọt khí mịn, đều nhau, có xu hướng tụ lại gần nút chai và không di chuyển theo phương thẳng đứng. Trong khi đó, rượu ngoại giả thường có bọt khí khá to và di chuyển theo chiều thẳng đứng dọc theo chai. 

Phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật, giả dựa vào bao bì sản phẩm

Những sự khác biệt về bao bì, tem nhãn sản phẩm cũng là một căn cứ xác thực để bạn phân biệt rượu thật và giả. Những người “sành” rượu sẽ nhanh chóng phát ra những chi tiết bất thường trên các chai rượu giả như kích thước chữ không đều, màu sắc không đạt yêu cầu,... 

Các nhà sản xuất luôn rất chú trọng đến bao bì sản phẩm để thu hút được người mua và tránh tình trạng bị làm giả. Vì vậy, họ thường ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những kiểu chữ in nổi, in mờ, màu sắc ánh kim,... để người dùng dễ dàng nhận biết được sản phẩm chính hãng.

Tham khảo: chivas 18 1000ml

Tham khảo: rượu chivas 21 xách tay

phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật và giả

Rượu ngoại nhập khẩu Hà Nội chính hãng luôn có bao bì rất chỉnh chu, tinh tế

Phân biệt rượu ngoại Hà Nội thật, giả dựa vào đáy chai

Đây là một chi tiết quan trọng mà người dùng rất dễ bỏ sót mỗi khi mua rượu xách tay. Những kẻ gian thương ngày càng trở nên tinh vi không họ không tác động nhiều vào nắp chai vì rất dễ làm chậc vòng răng cưa và bị phát hiện. Do đó, họ thường tiến hành khoan một lỗ nhỏ ở đáy chai để bơm rượu vào, nên rất khó bị phát giác. 

Ngoài ra, người mua cũng cần phải chọn được một địa chỉ bán rượu ngoại Hà Nội uy tín để chọn được những dòng rượu ngoại nhập chất lượng nhất. Hiện nay, Rượu Bia Nhập Khẩu có cung cấp các dòng sản phẩm rượu xách tay, rượu ngoại nhập chính hãng với mức giá phải chăng để người thoải mái lựa chọn. 

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/


  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: