Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

TOP 10 THE SCOTCH WHISKY MASTER 2023

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 02/11/2023 | 0 bình luận
TOP 10 THE SCOTCH WHISKY MASTER 2023

Dưới đây là danh sách top 10 mẫu rượu whisky vượt trội từ The Scotch Whisky Master 2023 

1. Elements of Islay Bourbon Cask

Bắt đầu danh sách sở hữu phân khúc Blended - Ultra Premium, chai whisky Element of Islay Bourbon Cask đã xuất sắc giành về Huy chương Master. Được khen ngợi bởi nốt hương "than bùn, mật ong, lê và dưa cùng hương vị của hồi và hoa quả".

Loại rượu này được ủ trong hậu sự first fill và refill  Bourbon có mức nồng độ cồn 54,5% ABV, điều này biểu hiện đầy đủ đặc tính của rượu whisky Islay.

2. Compass Box Whisky Orchard House

Compass Box đã cho ra mắt cái rượu malt whisky hương vị trái cây này, đây là loại rượu thứ nhất của công ty. Hội đồng ban giám khảo siêu thích hương thơm thanh nhã của hoa trắng và gia vị nướng ngọt ngào từ cái rượu này. Chai rượu lý tưởng khi đạt được Huy chương Master năm nay.

Loại rượu này được làm cho từ rượu chọn ở các nhà máy bác chứa nức tiếng có hương vị trái cây. Chất lỏng từ mỗi nhà máy sau đấy sẽ được ủ trong phổ biến dòng cỗ áo từ hậu sự first-fill ex Bourbon, Oloroso Sherry-seasoned butts tới săng gỗ sồi Pháp.

3. Arran Sherry Cask 

Với mẫu Single Malt: Highland & Islands - No Age Statement, đã ghi nhận kết quả vô cùng ấn tượng khi với về ba Huy chương Master, một trong số đó giành cho chai Arran Sherry Cask. Chai whisky này được khen ngợi bởi hương bánh bơ cộng nốt hương gia vị.

4. Craigellachie 13 năm

Craigellachie 13 đã được vinh danh là The Scotch Whisky Taste Master 2023. Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 46% ABV, chai 13 năm sở hữu hương vị ngập tràn những loại trái cây nhiệt đới cộng với hương vị ngọt ngào và khói nhẹ quyến rũ. Là sự kết hợp xuất sắc của 2 loại hòm ủ Bourbon và sherry cũ.

5. Berry Bros & Rudd Single Malt Islay

Berry Bros & Rudd Single Malt Islay đã giành về Huy chương Vàng năm nay, được ban giám khảo khen ngợi vì hương vị của “biển, khói than bùn cùng hương đất, cam quýt và gia vị”.

6. Butterscotch & Vanilla & Toast & A Generation 30 Years Old

Chai Butterscotch & Vanilla & Toast & A Generation 30 năm này hoàn hảo giành về Huy chương Vàng, được khen ngợi bởi hương vị cân bằng và thơm ngon. 

7. Talisker 30 năm

Ở phân khúc Single Malt: Highlands & Islands – Aged Between 19-30 Years, huy chương Master đã được trao cho Talisker 30 Years Old. Chambers chia sẻ: " hương gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương cộng hương vani, kẹp bơ cứng và caramel trên mũi. Trên vòm miệng, vị trái cây sấy khô và vị xì gà."

8. Glen Scotia 15 năm

 

Khi ban giám khảo bắt đầu nếm thử rượu whisky từ những vùng nhỏ nhất của rượu whisky Scotch, Huy chương Vàng đã được trao cho Glen Scotia 15 Years Old “phong phú, hấp dẫn” ở phân khúc single malt từ 13-18 năm.

Loại rượu whisky Campbeltown này được đóng chai ở mức 46% ABV và được ủ trong hậu sự gỗ sồi Mỹ cho hương chủ đạo của vani, gừng, mùi gia vị và gió biển.

9. Yellow Edition Glen Moray

Dòng sản phẩm Yellow Edition Glen Moray 14 đã tuyệt vời dành về huy chương Master, được đóng chai ở mức 57,2% ABV và được ủ trong cỗ ván firrst fill Bourbon. Sản xuất với số lượng ngừng chỉ có 141 chai. 

10. Glen Marnoch Speyside Single Malt Whisky

Glen Marnoch xuất sắc giành về Huy chương Vàng năm nay. Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 40% và được ủ trong cỗ áo gỗ sồi trắng, được khen ngợi bởi nốt hương vị ngọt đặc tr

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: