Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VÌ SAO RƯỢU VANG F NEGROAMARO SALENTO I.G.P BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 15/09/2022 | 0 bình luận
VÌ SAO RƯỢU VANG F NEGROAMARO SALENTO I.G.P BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM

VÌ SAO RƯỢU VANG F NEGROAMARO SALENTO I.G.P BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM
 
Bạn sở hữu biết chai rượu chát nào nổi danh và bán chạy nhất Việt Nam không?  Theo thống kê của Rượu bia nhap khau.vn  thì Tinh đến thời khắc hiện tại Rượu Vang F Negroamaro Salento I.G.P là chai rượu nho nức danh và bán chạy nhất Việt Nam. Chỉ tính riêng trong năm 2018 số lượng tiêu thụ của Rượu vang F tại thị trường Việt Nam là 60.000 chai. Nó nức tiếng tới nỗi mà bất cứ người sành vang nào cũng biết đến,và đã từng 1 lần thử qua.

Như những bạn vẫn biết Pháp là loại nôi của rượu chát thế giới, Nhưng chai rượu vang bán chạy nhất  tại Việt Nam lại không tới từ Pháp nhưng mà có khởi thủy từ Ý.Vậy chai rượu vang này có các điểm gì đặc trưng mà nổi danh đến vậy!
 
Rượu Vang F Negroamaro Salento I.G.P nguồn gốc từ hãng chế tạo rượu vang tên tuổi hàng đầu thế giới!
 
Hãng chế tạo đã khai sinh ra Rượu Vang F là hãng San Marzano Cantine. Vào năm 1962, 19 nhà phân phối rượu chát đã hợp nhau lại thành lập ra hãng cung cấp rượu nho đặt tên là : San Marzano Cantine vào bầu cử ông Francesco Cavallo làm chủ tịch.

 

Kể từ ngày đó cho đến nay bằng chiết lý “Chất lượng hơn số lượng” hãng đã ko dừng lớn mạnh cải tiến quy trình chế tạo để phát triển thành hãng phân phối rượu vang nức danh vào hang hàng đầu thế giới.
 
Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P mang kiểu dáng nhãn mác được kiểm tra vào hàng đẹp và sang trọng bậc nhất
 
Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có thể kế nhãn chai đơn thuần nhưng cực kỳ sang trọng. Tông màu chủ đạo của chai rượu nho này màu nâu đen.

 

Khi nhìn lần trước tiên điều gây ấn tượng mang người nhìn nổi bật là chữ “F” màu đen to và vượt trội trên nền ánh bạc lấp lánh.
 
Kích thước chiều cao chiều rộng vừa cần đạt chuẩn mực của một chai vang sở hữu dung tích 750 ML
 
Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P mang công đoạn phân phối hoàn toàn tay chân và công phu bậc nhất

 

Được lên men từ giống nho Negroamaro được tuyển sắm một phương pháp kĩ lưỡng hoàn toàn tay chân bằng tay từ các cây nho già sở hữu độ tuổi trên 20 năm.
 
Nho được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong khoảng 25 ngày. Sau đó, rượu tiếp tục được lên men malolactic trong quan tài gỗ sồi và được ngâm ủ tiếp trong cỗ ván gỗ sồi Caucasian của Nga khoảng 12 tháng. Bằng việc sử dụng những chiếc nấm men ngẫu nhiên được mọc ở những vườn nho đã tạo buộc phải điểm khác biệt của cái vang này.
 
Cuối cùng Rượu được mạng đi đóng chai và ngâm ủ trong chai rượu từ 6- 12 tháng để ổn định nồng độ rượu.
 
Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P có mùi vị đặm đà hương thơm quyến rũ ngay từ ngụm đầu tiên.

 

Rượu vang F có độ sánh đặc với mùi vị của các cái hoa quả, Mứt Chery,Mùi của quả anh đào và gỗ tuyết tùng.
 
Với nồng độ vừa cần 15%, Và màu đỏ Ruby tím đậm, Rượu với vị Tamin mặn mòi mang hậu vị kéo dài lưu lại lâu trên vòm miệng.
 
Chú ý: Để thưởng thúc Rượu Ngon nhất: Các bạn nên ướp lạnh từ 30 – 45 phút, Và khi mở chai cho rượu thở trong bình Decanter khoảng 15 phút.
Rượu ưng ý dung kèm có Phomai dây hoặc những loại làm thịt đỏ như bít tết bò, giết cừu nướng…
 
Cuối cộng điều quyết định là về mức giá của Rượu Vang Ý F Negroamaro Salento I.G.P
 
Tuy mang quy trình sản xuất vô cùng công cu li và tỉ mỉ và chất lượng cao như thế nhưng Vang F lại mang mức giá thành vô cùng ưa thích so mang các mẫu rượu chát khác trên thị trường.
 
Chỉ với mức giá giao động từ 900.000 – 1.200.000 những bạn đã có thể mang cho mình 1 chai Rượu Vang F chính hãng và ví như các bạn sắm với số lượng đa dạng tôi tin chắc rằng giá còn phải chăng hơn nữa
 
Tuy nhiên chi phí chúng tôi đưa ra chỉ là giá tham khảo, tầm giá chuẩn xác còn tùy thuộc vào nhà chế tạo và thời khắc những bạn chọn rượu.
 
Trên đây là toàn bộ các lý do lý giải tại sao Rượu Vang F Negroamaro là chai rượu nức tiếng và bán chạy nhất Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: