Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vodka Beluga – 1 Biểu tượng của nước Nga

Đăng bởi Bùi Ngọc Anh | 29/10/2023 | 0 bình luận
Vodka Beluga – 1 Biểu tượng của nước Nga

1. Vodka beluga xuất xứ ở đâu?

Vodka Beluga là một thương hiệu vodka nổi tiếng được sản xuất tại Nga. Được thành lập vào năm 1900, thuộc tập đoàn Synergy Holding, Beluga đã trở thành một trong những thương hiệu vodka cao cấp hàng đầu của Nga.

Vodka Beluga là một trong những thương hiệu rượu thành công nhất ở Nga. Vodka độc quyền này được sản xuất tại Nhà máy chưng cất Mariinsky. Nhờ những nỗ lực của các chuyên gia của công ty, vodka Beluga đã có thể trở thành một đại diện xứng đáng của ngành công nghiệp rượu Nga ở nước ngoài. Ngày nay nó được xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, bao gồm Anh, Ba Lan, Bulgaria và các nước khác.

2. Vodka Beluga được sản xuất như thế nào

Vodka Beluga trong khu vực sinh thái sinh thái của Siberia – vùng Kemerovo. Không có các cơ sở công nghiệp lớn xung quanh khu sản xuất trong bán kính hàng trăm km. Điều này có nghĩa là vodka Beluga hấp thụ những thứ tốt nhất ́ từ thiên nhiên. Hai giai đoạn lọc bằng than hoạt tính và tinh thể silica đem đến tinh khiết vượt trội của vodka

Nguyên liệu chính được sử dụng là lúa mì và nước sạch từ các suối nước ngầm Nga. Một điểm đặc biệt của Vodka Beluga là nó được sản xuất bằng phương pháp “fermentation on malt” (lên men trên lúa mạch), phương pháp này có nghĩa là lúa mạch được lên men theo cách truyền thống như để sản xuất bia, sau đó hỗn hợp này được sử dụng để sản xuất vodka. Phương pháp này cho phép Vodka Beluga có hương vị đậm đà hơn so với các loại vodka thông thường.

 

Vodka
Các dòng vodka Beluga

3. Vodka Beluga có những sản phẩm nào

Vodka Beluga có nhiều phiên bản khác nhau, từ BEKUGA NOBLE  LINE  đến BELUGA TRANSING  Phiên bản Beluga Gold Line được coi là phiên bản cao cấp nhất, được sản xuất bằng tinh chất từng quả trứng cá voi Beluga thật sự. Phiên bản này được đóng chai bằng tay và được ghi số serial trên mỗi sản phẩm, tạo ra cảm giác riêng biệt và độc đáo.

4. Đánh giá Vodka Beluga

Vodka Beluga có hương vị đặc trưng của lúa mì, vị cay nhẹ và hậu vị dài. Nó thích hợp để uống trực tiếp với đá hoặc trộn lẫn với nước ngọt hoặc nước trái cây. Beluga cũng làm rất tốt khi được sử dụng trong các cocktail như Martini hay Bloody Mary.

 

Vodka Beluga đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế cho chất lượng của nó, và được coi là một trong những thương hiệu vodka hàng đầu trên thế giới.

5. Vodka Beluga và những thành công của thương hiệu

Synergy là nhà sản xuất lớn nhất của các sản phẩm rượu trên thị trường Nga. Sản phẩm của công ty được đại diện tại 70 quốc gia, và công ty có trụ sở tại Moscow. Danh mục sản xuất bao gồm các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng, và giá của nó hướng tới bất kỳ nhu cầu tiêu dùng nào. Trong số các thương hiệu chủ chốt: Myagkov, Belenkaya, Sovereign Order, Beluga, Veda và Brandy Gold Reserve.

 

Ngoài ra, Synergy là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Camus và William Grant và Sons. Tất cả các cơ sở sản xuất của công ty đều được trang bị theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại. Tổng sản lượng của công ty là hơn 1,5 triệu lít mỗi năm. Sự thành công của công ty và tính chuyên nghiệp của đội ngũ của mình giúp Synergy đã lọt top 50 công ty phát triển nhanh nhất ở Nga theo tạp chí RBC, Công ty đứng thứ 31 và nằm trong top 200 công ty lớn nhất ở Nga.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: