Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Dezzani 80 Anni Docg Barbera

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Italia * Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli * Đẳng cấp: DOCG * Giống nho: Barbera * Nồng độ: 14.5% * Niên vụ: 2011 Thông tin nhà sản xuất: “Hai gia đình, hai nhà sản xuất - Một niềm đam mê - Những chai vang tuyệt hảo” Angelo Rocca & Figli là nhà một...

Xuất xứ: Italia

* Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli

* Đẳng cấp: DOCG

* Giống nho: Barbera

* Nồng độ: 14.5%

* Niên vụ: 2011

Thông tin nhà sản xuất:

“Hai gia đình, hai nhà sản xuất - Một niềm đam mê - Những chai vang tuyệt hảo”
Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia. 
Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm.
Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d'Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.
Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

* Thông tin sản phẩm:

80 Anni là một biểu tượng của vùng Monferrato, được lựa chọn kỹ càng từ những trái nho tốt nhất trồng trong khu vườn Poggio Ridente. Đây là dòng vang đặc biệt được làm để kỷ niệm 80 năm thành lập nhà sản xuất Dezzani.

80 Anni mang đặc điểm tiêu biểu của các chai vang vùng Piemont – vùng trồng nho nổi tiếng nhất Italia với các sản phẩm cao cấp cùng giống nho đỏ đặc trưng Barbera. Bằng đam mê và truyền thống làm rượu từ 3 thế hệ, Dezzani đã tạo ra một chai rượu vang chứa đựng giá trị cảm quan đích thực.

80 Anni trải qua quá trình trưởng thành lâu dài, chậm rãi, đầy đặn 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu màu ruby với ánh đỏ lấp lánh, mang hương thơm của hoa cỏ hoang dại, mạnh mẽ và phức hợp với hương trái cây đỏ, mùi khói, các loại gia vị trên nền của hoa quả  khô cùng mùi gỗ sồi. Hương vị đầy đặn, tròn trịa của trái cây hòa quyện cùng vị cháy, vị cay của quế tạo nên sự thú vị khi thưởng thức. Rượu có dư vị lâu dài, mềm mượt, sâu lắng trong miệng..

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: