Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG NGỌT VICTORIA GOLD -GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

450.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ :10,5 Xuất xứ : ý  Quy cách :1t/6c  Dung tích :750ml  Chỉ buộc phải nghe tới chiếc tên rượu nho Ý là các bạn mang thể cảm nhận ngay được sự đặc trưng bởi danh tiếng của quốc gia sở hữu nền...

Nồng độ :10,5

Xuất xứ : ý 

Quy cách :1t/6c 

Dung tích :750ml 

Chỉ buộc phải nghe tới chiếc tên rượu nho Ý là các bạn mang thể cảm nhận ngay được sự đặc trưng bởi danh tiếng của quốc gia sở hữu nền công nghiệp phân phối rượu chát lâu đời. Những chai vang mang xuất xứ từ Ý bao giờ cũng nổi trội hơn hẳn so mang rộng rãi loại vang khác với mặt trên thị trường hiện tại và chai rượu chát Mondovino sẽ là một minh chứng.

 

Thông tin về Rượu Vang Ý victoria 

► Xuất sứ: Ý

► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

► Loại vang: Rượu Vang Ngọt

► Giống nho: Blend

► Nồng độ: 10,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Món ăn kết hợp: Hải sản và những món salad

► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý victoria 

Là niềm kiêu hãnh của giang sơn và con người Italia, chai rượu nho Mondovino thành lập đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các người thưởng thức rượu. Sở dĩ rượu sở hữu được sự đặc thù đến như vậy là nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của những người làm cho nghề rượu vang. Họ nâng niu và chắt chiu để khiến nên sản phẩm sở hữu danh tiếng của mình khẳng định được thương hiệu vang Ý trên toàn thế giới.

Khi thưởng thức chai vang, một loạt hương vị như tấn công vào vòm họng. Đó là hương thơm nồng đượm đậm đà. Nhờ vào việc hài hòa khéo léo giữa những giống nho đỏ cũng như 1 số trái cây chín mọng, điều ấy làm cần sự đằm thắm có trong hương vị của chai vang. Hương thơm đó như phát triển thành sợi dây vô hình để gắn kết giữa người thưởng thức rượu đối với vang Ý để họ sẽ mãi mãi lưu luyến.

Rượu vang VICTORIA thích hợp để bạn lựa chọn thưởng thức cho các bữa tiệc vui đông người. Rượu phát triển thành người bạn tri kỷ để đồng hành cùng các bạn ở khắp muôn nơi. Mang nồng độ nhẹ nhàng 10.5%, lúc thưởng thức rượu bạn sẽ không còn cảm thấy bị say bởi lượng cồn mang trong vang mà bạn chỉ mang thể say bởi sự mặn mà đẳng cấp bên trong chai rượu.

Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu như bạn thưởng thức chai vang này cộng mang một số món ăn như hải sản các loại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: