Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý PARADISO- GIÁ BUÔN TỐT NHẤT

380.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Rượu vang đỏ Ý Dung tích: 750ml Giống nho: Negroamaro Độ cồn: 14% vol Quy cách: 06chai/thùng Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý PARADISO    Rượu Vang Ý PARADISO Rượu Vang đỏ PARADISO  được tạo ra từ những trái nho đã qua chọn lọc kỹ lưỡng bởi...

Xuất xứ: Rượu vang đỏ Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Negroamaro

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý PARADISO 

 

Rượu Vang Ý PARADISO Rượu Vang đỏ PARADISO  được tạo ra từ những trái nho đã qua chọn lọc kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu của vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng và 6 tháng trong chai sau đó mới được tung ra ngoài thị trường.

Rượu Vang Ý PARADISO CÓ màu đỏ tươi, mang hương vị của trái cây chín, một chút cay nồng của mùi tiêu, thoang thoảng mùi khói của hương gỗ sồi cháy... Tanin mềm mại và sâu lắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu cho người thưởng thức.

 

Thưởng thức và bảo quản Rượu Vang ý paradiso 

Rượu Vang PARADISO  Puglia được ăn kèm với các loại thịt đỏ, đặc biệt ngon khi ăn với sờn cừu, bò nướng. Có thể ăn kèm với salat và phomai... Thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.

Rượu vang đỏ PARADISO được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên để rượu nằm ngang nhằm tránh cho không khí đi vào trong chai. Không khí vào trong chai sẽ tạo ra hiện tượng oxi hóa, điều này sẽ làm giảm chất lượng của chai rượu vang.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: