Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Đỏ Ý G63 Vino Rosso-gía tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Đỏ Ý G63 Vino Rosso Xuất xứ: Rượu Vang Ý Dung tích: 750ml Loại vang: Rượu Vang Đỏ Độ cồn: 14,5% vol   Rượu Vang Đỏ Ý G63 Vino Rosso Tham khảo thêm: Rượu Vang Ý   Rượu Vang Ý G63 Vino Rosso được tạo ra từ sự phối trộn...

Rượu Vang Đỏ Ý G63 Vino Rosso

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Độ cồn: 14,5% vol

 

Rượu Vang Đỏ Ý G63 Vino Rosso

Tham khảo thêm: Rượu Vang Ý  

Rượu Vang Ý G63 Vino Rosso được tạo ra từ sự phối trộn của đa dạng giống nho dưới sự giám sát cẩn thận của các chuyên gia giám định rượu chát bậc nhất vùng Salento, Puglia Italia. Rượu được lên men 1 cách tự nhiên và được ủ trong cỗ áo gỗ sồi Pháp trong khoảng thời kì từ 6-8 tháng. Sau đấy rượu được chiết vào chai và để tĩnh trong khoảng 3 tháng rồi mới được đưa ra bán ngoại trừ thị trường.

Rượu vang G63 hương vị và thưởng thức

Rượu vang đỏ Ý G63 mang màu đỏ tím sang trọng và đẹp mắt. Rượu với hương vị của trái quả đen, vani, vị tiêu cay và thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy… Tanin mềm mại và sâu lắng.

Rượu vang G63 thường được ăn kèm với những cái giết mổ đỏ, salat cá ngừ, làm thịt bò, giết thịt cừu, sốt nấm, bbq và phomai mềm… thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Bảo quản rượu nơi khô thoáng và hạn chế ánh nắng trực tiếp. Nên để rượu ở phong thái nằm ngang để rượu có thể được bảo quản lâu hơn.

Rượu vang Ý G63 Vino Rosso với hình thức phong cách và mức giá ko quá cao thì đây là 1 chai rượu vang ngon và chất lượng để sử dụng trong các bữa tiệc giá đình, bạn hữu và đối tác. Cũng như yêu thích dùng làm cho quà biếu trong những dịp lễ, Tết…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: