Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Vitige Limited 17 độ cao cấp-Giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý nói chung và rượu vang với nồng độ cồn cao nhắc riêng đang là 1 trong những xu thế tất yếu của thị trường rượu nho sứ Đông Dương. Sự mặn mòi trong hương vị và mạnh mẽ...

Rượu vang Ý nói chung và rượu vang với nồng độ cồn cao nhắc riêng đang là 1 trong những xu thế tất yếu của thị trường rượu nho sứ Đông Dương. Sự mặn mòi trong hương vị và mạnh mẽ lôi cuốn của độ cồn chính là điểm kết nối xuất sắc giữa văn hóa thưởng thức của những nước Châu Á mang văn hóa rượu vang Tây Âu. Vang Ý Vitige 17% nằm trong số những chai rượu đó.

Rượu vang Ý Vitige Limited 17% sở hữu bề ngoài sang trọng

Rượu vang Vitige phiên bản dừng nồng độ 17% sở hữu kiểu dáng nhãn chai vô cộng bắt mắt, chất nhũ vàng lấp lanh được in trên nền giấy ráp đen tuyền nổi bật. Với hình ảnh trọng tâm là 1 vị vua, tượng trưng của quyền lực, sự hùng mạnh và sang trọng. Chai vang Vitige này xứng đáng sở hữu danh xưng rượu nho dành cho phái mạnh. Đặc biệt, tên gọi Vitige cũng xuất xứ từ một từ cổ trong tiếng Ý có tức là "Đức Vua". Điều này dường như một lần nữa khẳng định vị thế và tầm quan yếu của người được thưởng thức chai vang này.

 

Hương vị vang Ý Vitige Limited Vino Rosso

Rượu vang Vitige thuộc mẫu vang cường hóa, được phối trộn từ phổ biến giống nho khác nhau trong dó có 2 giống nho chủ đạo là Negro Amaro và Primitivo. Những trái nho chín mọng được thu hái bằng tay và tuyển tìm chu đáo đem đến hương vị đượm đà xuất sắc và màu rượu đỏ ruby đẹp mắt.
Rượu Vitige bản thường cùng với phiên bản giới hạn của nó mang đến hương vị ngọt ngào nhẹ nhõm cho dù thuộc chiếc vang chát nhờ thúc đẩy của giống nho Primitivo chín muộn. Một cha vang mang Tannin mềm mại, mùi thảo quả, mận đỏ, dâu tây và âm xôi chín mọng cực kỳ đặc trưng.

Vì là 1 chai van được trưởng thành trong cỗ áo sồi của Pháp, rượu vang "Đức Vua" này mang những nốt hương trưởng thành hầu hết của bánh mỳ nướng, mùi sồi, mùi mạch nha cháy và kem cheese. Đây là 1 chai vang sở hữu tiềm năng lão hóa sâu trong chai và có thể để được siêu lâu nữa trường hợp được bảo quản trong môi trường nhiệt độ duy trì ổn định từ 18-20 độ C. Một mẫu tủ bảo quản rượu chát là gợi ý không tồi để sắm kèm rượu Vitige!

 

Thưởng thức vang Ý Vitige Limited Edition như thế nào?

Lời khuyên của Rượu bia nhap khau.vn là: Bạn hãy uống từng hớp nhỏ và súc rượu quanh mồm trước khi nuốt. Thưởng thức ở nhiệt độ 16-20 độ C trong ly rượu vang bầu lớn. Ăn kèm với các món đ

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: