Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Ý 360 Ruber Capite Bosco De Merlo Blend Chính hãng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vùng đất Veneto xinh đẹp Trước lúc đi vào chọn hiểu hương vị của 360 Ruber Capite Bosco De Merlo Blend, hãy cộng chúng tôi dạo qua vùng đất Veneto dễ thương để khám phá các điểm lý tưởng của nơi đây:...

Vùng đất Veneto xinh đẹp

Trước lúc đi vào chọn hiểu hương vị của 360 Ruber Capite Bosco De Merlo Blend, hãy cộng chúng tôi dạo qua vùng đất Veneto dễ thương để khám phá các điểm lý tưởng của nơi đây: là một vùng đất nhỏ bao gồm 6 khu vüÔÔTc là Verona, Vicenza, Belluno, Treviso, Padua, Rovigo và Venice thơ mộng. Veneto còn có một tên gọi dễ mến khác là Venetia. Đây là 1 trong 20 vùng hành chính của Ý và chiếm giữ vai trò vô cùng quan yếu không chỉ về vị trí địa lý mà còn về cả kinh tế.

Veneto với chỗ đứng quan trọng trên bản đồ rượu chát thế giới như ngày bữa nay là bởi những người khiến cho vang kỹ nghệ ở đây đã tận dụng được hết tiềm năng và giá trị của vùng đất này. Tuy nhiên các nhà làm rượu nho ở đây lại chẳng sở hữu 1 công thức chung nào cho hầu hết chính vì thế, veneto càng thêm khẳng định vị trí của mình trên bản đồ rượu nho thế giới.

𝗕𝗼𝘀𝗰𝗼 𝗱𝗲𝗹 𝗠𝗲𝗿𝗹𝗼 𝟯𝟲𝟬 𝗠𝗲𝗿𝗹𝗼𝘁 𝗖𝗮𝗯𝗲𝗿𝗻𝗲𝘁

"360" tức là gì? "360" được hiểu như một thể hiện của một loại rượu mềm và dễ chịu ở 360°, sở hữu sự lão hóa trong thùng gỗ. Từ đây đã sở hữu sự kiểm tra lại lúc thấy chữ “360” luôn trung thành có ý nghĩa tròn trịa nhưng được sửa đổi theo hướng hiện đại, tươi mới hơn, hướng đến sự thăng bằng và hài hòa của sản phẩm.

Trong vươn nho Merlot luôn được tất cả người say mê và biết tới như 1 cái rượu mềm mại, tròn trịa. Mặt khác, Cabernet Sauvignon là một cái rượu siêu mạnh mẽ được biết bởi những đặc tính cảm quan của nó, sở hữu lại cho rượu sự tươi mát dễ chịu và cảm giác trẻ trung và sang trọng. 

Điểm đặc trưng mà 𝗕𝗼𝘀𝗰𝗼 𝗱𝗲𝗹 𝗠𝗲𝗿𝗹𝗼 𝟯𝟲𝟬 𝗠𝗲𝗿𝗹𝗼𝘁 𝗖𝗮𝗯𝗲𝗿𝗻𝗲𝘁 dành cho Merlot là 15% được tiêu dùng có tuổi thọ ít nhất 5 năm trong áo quan gỗ. Bằng cách này, các cảm giác giác quan của merlot được tăng cường, biểu hiện các hương cay, nướng và hương gỗ đặc trưng. Quá trình lên men diễn ra trong hòm thép ở nhiệt độ được kiểm soát.

 Các đặc biệt của Cabernet Sauvignon sở hữu thể nhận ra trên mũi, gợi nhớ tới hương thơm của rau và tươi. Những trang bị này hòa quyện gần như liền với các hương trưởng thành hơn của mứt anh đào. Mọi trang bị đều nhẹ nhàng đi kèm với nền sắc thái của quả nướng và hạt tiêu đen. Sự mềm mại trong vòm mồm sở hữu lại cho rượu 1 hương vị đầy thanh lịch, đa số được thăng bằng bởi độ axit vừa phải.

Một sự cân bằng lý tưởng được tạo ra bởi sự kết hợp giữa sự tươi mát và trẻ trung của Cabernet kết hợp hài hòa sở hữu cấu trúc và sức mạnh của Merlot, được ủ trong hậu sự gỗ 1 bí quyết chuyên nghiệp.

Một loại rượu với khả năng nâng cao cường những món thứ nhất mang cấu trúc như món tagliatelle mang làm thịt mổ lợn rừng, nướng hoặc om, hoặc đơn thuần là để đi kèm có 1 buổi tối vui vẻ và thư giãn.

🍷Định dạng: 750ml

🇮🇹 : Nước ý

🍷Nồng độ cồn: 14,50%

🌳Đất: Cát và đá vôi

🍇Giống nho: 80% Merlot và 20% Cabernet

🍇Tuổi của vườn nho: 25-30 năm

♥️ Màu sắc: Rượu với màu đỏ ruby ​​đậm

🥂Phục vụ: Phục vụ ở 18/20

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: