Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯƠU VANG Ý PALADIN DRAGO ROSSO MERLOT-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giới thiệu rượu vang Drago Rosso Paladin Merlot Rượu được làm 100% từ nho Merlot. Những trái nho khởi đầu được ép và quá trình lên men bắt đầu. Vỏ nho được ngâm cộng nước nho một thời gian để đạt hương...

Giới thiệu rượu vang Drago Rosso Paladin Merlot

Rượu được làm 100% từ nho Merlot. Những trái nho khởi đầu được ép và quá trình lên men bắt đầu. Vỏ nho được ngâm cộng nước nho một thời gian để đạt hương vị và màu đỏ đặc trưng của rượu vang. Sau đó rượu được ủ trong cỗ ván gỗ sồi khoảng 4-6 tháng. Sau lúc đóng chai rượu được để ổn định trong hầm rượu 6 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Veneto là vùng trồng nho và cung ứng rượu vang siêu lâu đời ở Italia, sở hữu sản lượng rượu to trang bị hai cả nước, chỉ sau vùng Puglia ở miền Nam nhưng chất lượng thì vượt trội hơn nhiều. Rượu vang được cung cấp ở đây không mang công thức hay đặc tính chung nào, mà mỗi đồ vật rượu lại khiến từ cực kỳ rộng rãi giống nho khác nhau cần mùi vị vô cộng đa dạng. Tuy nhiên, có thể nói tên 3 nhãn rượu tiêu biểu nhất là: Bardolino: Được khiến từ các giống nho giống rượu Valpolicella nhưng có tỷ lệ pha trộn khác nhau Rượu vang đỏ Valpolicella: được khiến từ 3 giống nho là Corvina, Molinara và Rondinella. Rượu vang trắng Soave: được làm cho từ chí ít 70% nho Garganega bản địa, còn lại mang thể là nho Chardonnay, Pinot Blanc hoặc Trebbiano.

𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼 𝗥𝗼𝘀𝘀𝗼 𝗠𝗲𝗿𝗹𝗼𝘁

Chúng tôi chọn vị trí mà cây nho sở hữu ánh nắng mặt trời phổ biến và tốt nhất để bảo đảm trái nho được chín hoàn toàn. Những trái merlot sẽ được lưu giữ vài ngày để cho nho chín kỹ hơn, điều này góp phần có lại cho rượu một hương thơm độc đáo, những lớp mùi sẽ được lớn mạnh và đổi thay rõ rệt theo thời kì sau lúc mở và thưởng thức.

Nho được lên men ở nhiệt độ 25°C ,để tăng cường độ màu nhan sắc của rượu, hổ lốn nước ép bao gồm vỏ nho sẽ được  ngâm tiếp tục trong hơn 18 ngày, công đoạn lên men được diễn ra trong áo quan inox và sau khi chấm dứt nó được chuyển sang ủ trong hòm gỗ sồi lớn, tại đây sẽ diễn ra giai đoạn lên men malolactic và do đó rượu có một  hương thơm dễ chịu, sang trọng và vị tannin quý phái trùng hợp mang trong gỗ

𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼 𝗥𝗼𝘀𝘀𝗼 𝗠𝗲𝗿𝗹𝗼𝘁 mang màu hồng ngọc ruby đậm. với hương hoa thơm mạnh mẽ, cân bằng bởi khiến cho chúng ta liên can đến mùi hương của các chiếc trái cây màu đỏ, chả hạn như anh đào và quả việt quất, xen lẫn  hương cay thoang thoảng. Trong vòm mồm ta cảm nhận được vị rượu vô cùng đầy đặn, thăng bằng và hậu vị kéo dai ngây ngất xỉu tới khó quên . Vị Tannin mượt mà với đến 1 sự tận hưởng tuyệt vời, muốn thưởng thức mãi ko cưỡng lại được.

𝗣𝗮𝗹𝗮𝗱𝗶𝗻 𝗗𝗿𝗮𝗴𝗼 𝗥𝗼𝘀𝘀𝗼 𝗠𝗲𝗿𝗹𝗼𝘁 là dòng rượu dễ thưởng thức, thích hợp sở hữu mọi cảnh ngộ sử dụng, nhờ vào kỹ thuật khiến cho rượu giàu kinh nghiệm hơn hết chính nhờ vào sự cân bằng giữa độ chín của nho và giai đoạn ủ trong săng gỗ đã đẩy chất lượng rượu lên đến chất lượng ngon nhất có thể
Hoàn hảo để thưởng thức trong bữa tiệc nướng với làm thịt đỏ hoặc sẽ càng thú vị hơn nữa khi có bạn hữu cung chia sẻ. Hãy thử kết hợp rượu cộng sở hữu xúc xích Ý và hoặc pho mát được ướp với phổ biến cái lá thơm tự nhiên.

🍷Định dạng: 750ml

🇮🇹 : Nước ý

🍷Nồng độ cồn: 14,00%

🍇Giống nho: Merlot

🍇Tuổi của vườn nho: 25-30 năm

🥂Phục vụ: Phục vụ ở 18/20 ° C. Decant trước khi phục vụ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: