Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý HẢO HẠNG 17% CAPO CERVO -GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

1₫
|
Viết nhận xét
𝐑𝐔̛𝐎̛̣𝐔 𝐕𝐀𝐍𝐆 𝐘́ 𝐇𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̣𝐍𝐆 𝟏𝟕,𝟐%𝐕𝐎𝐋 𝐂𝐀𝐏𝐎 𝐂𝐄𝐑𝐕𝐎 𝐑𝐔̛𝐎̛̣𝐔 𝐕𝐀𝐍𝐆 𝐘́ 𝐇𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̣𝐍𝐆 𝟏𝟕,𝟐%𝐕𝐎𝐋 𝐂𝐀𝐏𝐎 𝐂𝐄𝐑𝐕𝐎  ” ▪️Thông tin sản phẩm:  - Giống nho: Primitivo  - Xuất sứ : Italy - Dung tích: 750ml - Nồng độ: 17,2 %vol - Quy cách: 6 chai/ thùng  ▪️Mô tả hương...

𝐑𝐔̛𝐎̛̣𝐔 𝐕𝐀𝐍𝐆 𝐘́ 𝐇𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̣𝐍𝐆 𝟏𝟕,𝟐%𝐕𝐎𝐋 𝐂𝐀𝐏𝐎 𝐂𝐄𝐑𝐕𝐎

𝐑𝐔̛𝐎̛̣𝐔 𝐕𝐀𝐍𝐆 𝐘́ 𝐇𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̣𝐍𝐆 𝟏𝟕,𝟐%𝐕𝐎𝐋 𝐂𝐀𝐏𝐎 𝐂𝐄𝐑𝐕𝐎  ”
▪️Thông tin sản phẩm: 
- Giống nho: Primitivo 
- Xuất sứ : Italy
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 17,2 %vol
- Quy cách: 6 chai/ thùng 

▪️Mô tả hương vị của Rượu Vang Capo Cervo Primitivo: 
Trưởng thành từ những trái nho Primitivo, rượu thứ hạng và hoàn hảo là bởi vì sự phong phú ngọt ngào từ rượu. Khi nếm thử vang còn mang đến cho người dùng các cảm nhận vô cùng trọn vẹn khác nhau, và hơn bao giờ hết rượu là một phức hợp hương thơm phong phú của dâu tây, việt quất hay anh đào.

17,2% là nồng độ cồn với trong rượu, mang 1 nồng độ tương đối cao kèm theo ấy sẽ là 1 chất vang sóng sánh và hoàn hảo, vững chắc rượu sẽ là trải nghiệm thứ hạng lý tưởng nhất dành cho các bữa tiệc vui.

Những món ăn ngon nhất sẽ phù hợ cho bạn lựa tìm để thưởng thức tất nhiên với chai vang này như: thịt gà nướng, giết lợn nướng, giết mổ nguội hay xúc xích và giết mổ cừu.

Không chỉ ấn tượng mạnh mẽ bởi chất lượng mang trong sản phẩm rượu vang, mà ngay hình thức bên ngoại trừ của chai rượu cũng đủ để làm cho cho hầu hết con tim đắm đuối.

Rượu Vang CAPO CERVO được mẫu mã vô cùng ấn tượng mang tình tượng Hươu Sao, Trong phong thuỷ Hươu sở hữu phổ biến ý nghĩa Tài lộc, thịnh vượng, sự bình an, sức khoẻ dồi dào và rước nhiều tài lộc…. Vì vậy, đây có thể là một lựa tìm lý tưởng để biếu tặng hoặc dùng trong các sự kiện quan trọng.

 Rượu vang ý 17.2 độ CAPO CERVO là chai rượu vang cực ngon, vô cộng lý tưởng trong phân khúc của mình, giả dụ để so sánh sở hữu thể ko sở hữu sản phẩm chất lượng nào sánh bằng dòng rượu vang này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: