Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý MAGNUS LIMITED EDITION PRIMITIVO

1₫
|
Viết nhận xét
  RƯỢU VANG Ý MAGNUS LIMITED EDITION PRIMITIVO Rượu vang Ý Magnus Primitivo Rượu vang Ý Magnus Primitivo là một trong những chai rượu vang đỏ cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Rượu vang Ý Magnus Limited Edition được làm ra...

 

RƯỢU VANG Ý MAGNUS LIMITED EDITION PRIMITIVO

Rượu vang Ý Magnus Primitivo

Rượu vang Ý Magnus Primitivo là một trong những chai rượu vang đỏ cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Rượu vang Ý Magnus Limited Edition được làm ra từ giống nho nổi tiếng Primitivo của vùng đất có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời Puglia. Giống nho Primitivo là một loại nho có vỏ màu đen sẫm khi chín, được dùng để tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Rượu vang được được sản xuất từ nho Primitivo thường có vị hơi đắng và có nồng độ cồn, hàm lượng tannin cao hơn so với các giống nho khác. 

Magnus theo tiếng la tinh là " to lớn , hay vĩ đại" . Nhưng trong rượu vang sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thực tế một sản phẩm từ PUGLIA vẫn cho ta ấn tượng đầu tiên là thẩm mĩ. có màu đỏ thẫm ruby rất đẹp, rượng có vị ngọt dịu nhẹ ngay khi ta nhấp vào miệng sau là vị chát, tuy độ của rượu lên đến 16 độ nhưng không hề mang đến vị gắt hay mùi cồn nhiều. Rượu mang hương vị chủ yếu là trái quả đen, socola, thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy, vị cay nhẹ của tiêu đen... Tanin mềm mại và sâu lắng cảm giác như kéo dài mãi không thôi.

Rượu vang đỏ Magnus Primitivo thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu nướng vùng Puglia, Cà ri củ cải đường (thel-dala), Đậu lăng hầm rượu với thịt xông khói... Thưởng thức chai rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ từ 15 - 17 độ C. Nên rót rượu ra bình thở rượu vang ( bình decanter ) trước khi thưởng thức trong khoảng thời gian tối thiểu từ 30 -45' để có thể cảm nhận rõ nhất hương vị của chai vang này. Trong trường hợp khi thưởng thức chai vang Magnus này mà không có bình decanter thì khi rót ra ly thì cần lắc ly nhiều hơn so với những chai rượu vang khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: