Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rươu vang Ý ngọt LEGEND SEMI DOLCE 2022 -GIÁ RẺ NHẤT.

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:10,5% xuất xứ :Ý  Quy cách:1t/6c  loai vang :ngọt Không giống như những chai rượu vang đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Rượu Vang Ý legend ra đời mang những phong cách riêng hết sức mới mẻ. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những...

Nồng độ:10,5%

xuất xứ :Ý 

Quy cách:1t/6c 

loai vang :ngọt

Không giống như những chai rượu vang đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Rượu Vang Ý legend ra đời mang những phong cách riêng hết sức mới mẻ. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc bởi sự đậm đà có trong hương vị của chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Thông tin về Rượu Vang Ý legend 

► Xuất sứ: Ý 

► Loại vang: rươu vang đỏ 

► Giống nho: Negroamaro 

► Nồng độ: 10,5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 16 -18 độ C

► Món ăn kết hợp: Các loại nướng, các loại hải sản

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý ngọt LEGEND 

Một chai rượu vang có hương vị đậm đà hay không điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chúng được ngâm ủ ra sao, với những nguyên liệu nào.

Với chai Rượu Vang Ngọt  chúng để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người đã từng có cơ hội thưởng thức chai rượu vang thơm ngon đặc biệt này. Hương vị của chai rượu vang là sự kết tinh bởi hương thơm của nhiều loại trái cây chín mọng. Thưởng thức rượu vang bạn cảm nhận được chút vị chát và vị ngọt hòa quyện đan xen nhau. Điều đó đã cho thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa dòng vang này với những dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn 2 giống nho Sangiovese, Negroamaro để làm nên chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Đây là giống nho phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới với hương vị nho khá tròn trịa góp phần quyết định căn bản đến hương vị của rượu vang.

Rượu ngọt ngào đến như vậy không lý do gì mà bạn lại không yêu thích nó. Thưởng thức ly Rượu Vang LEGEND  bạn như có được một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui như tất niên liên hoan, những tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật. Bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị của chai vang nếu như đã từng có cơ hội một lần thưởng thức chúng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: