Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Johnnie Walker Black Label Speyside Origin

Liên hệ
|
Viết nhận xét
DUNG TÍCH :700ML  NỒNG ĐỘ :40% XUẤT XỨ :ANH  QUY CÁCH :1T/12C  Diageo tung ra bộ sản phẩm Johnnie Walker Black Label Origin Series như một phiên bản giới hạn trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Đây là loại whisky Scotch 12 năm...

DUNG TÍCH :700ML 

NỒNG ĐỘ :40%

XUẤT XỨ :ANH 

QUY CÁCH :1T/12C 

Diageo tung ra bộ sản phẩm Johnnie Walker Black Label Origin Series như một phiên bản giới hạn trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu.
Đây là loại whisky Scotch 12 năm tuổi, được phối trộn từ những dòng mạch nha đơn đến từ những nhà máy chưng cất rượu nổi tiếng nhất thế giới.

Mỗi dòng whisky trong bộ sưu tập này được sản xuất riêng bằng rượu whisky từ một khu vực cụ thể. Ba trong số các loại whisky (Highlands, Islay và Speyside) là các dòng blended malts, được pha trộn thuần tuý từ whisky mạch nha.
 

 


Rượu Johnnie Walker Black Label Speyside Origin được mô tả là loại whisky nhẹ với hương trái cây, hương táo xanh tươi mới và trái cây miệt vườn, được tạo ra từ Cardhu và Glendullan.

Loạt phiên bản giới hạn này là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những tâm hồn thích phiêu lưu, thích tham gia hành trình khám phá hương vị, và bộ sưu tập này đóng vai trò giúp bạn tìm hiểu các dòng whisky cũng như hương vị của nó

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: