Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU RỒNG THUỶ TINH ĐAN PHỤNG TRIỀU DƯƠNG 2024

Liên hệ
|
Viết nhận xét
 Dung tích: 750 Ml - Nồng độ: 40 độ - Qui cách đóng gói: 1 thùng 2 hộp - Rượu Brandy XO lâu năm nhập khẩu từ tập đoàn Slaur của Pháp - Vảy vàng 23k nhập khẩu từ Đức Rươu rồng thủy tinh đan...

 Dung tích: 750 Ml

- Nồng độ: 40 độ

- Qui cách đóng gói: 1 thùng 2 hộp

- Rượu Brandy XO lâu năm nhập khẩu từ tập đoàn Slaur của Pháp

- Vảy vàng 23k nhập khẩu từ Đức

Rươu rồng thủy tinh đan phụng triều dương 2024  Royal Rich XO Gold 23K 2024 là bức tranh phát hoạ ý nghĩa là loại rượu linh vật với hình dạng rồng mạ vàng đẳng cấp, mạnh mẽ, mang ý nghĩa bình an, tiện lợi và trọn vẹn đến gia đình, bạn bè, đối tác trong năm Canh Thìn 2024.

Thiết kế vô cộng ấn tượng

Với ngoại hình vỏ chai thuỷ tinh được thổi tay chân để tạo cần mỗi sản phẩm là một sự dị biệt riêng cộng chất rượu Brandy XO nhập khẩu từ tập đoàn Slaur Sardet nổi tiếng của Pháp kết hợp mang vảy vàng 23K du nhập từ Đức để tạo bắt buộc sản phẩm Rượu Linh Vật Rồng vàng Đan Phụng Triều Dương Giáp Thìn 2024 độc đáo và sang trọng.

rươu linh vật  Đan phụng triều dương sở hữu chất rượu Brandy XO từ nhà DOHA là món quà thiết thực dành tặng đối tác, lãnh đạo, đồng nghiệp và người nhà trong dịp Tết Canh Thìn 2024, và cũng là món quà ngày Tết thật ý nghĩa được hiện diện trong tất cả gia đình vào dịp Tết đến Xuân về. Mỗi một sản phẩm từ nhà DOHA, chúng tôi mong muốn được gửi gắm lời cầu chúc tới người dùng hàng một năm mới bình yên - hạnh phúc - đại cát - đại lợi.

Rượu Rồng Phụng Thuỷ tinh Vip 750ml năm 20204 mang gì đặc biệt?

rươu thủy tinh vip đan phung triều dương từ nhà DOHA sản xuất dị biệt riêng cộng chất rượu Brandy XO du nhập từ tập đoàn Slaur Sardet nổi tiếng của Pháp hài hòa có vảy vàng 23K nhập cảng từ Đức để tạo bắt buộc sản phẩm Rượu Linh Vật Rồng vàng Canh Thìn 2024 độc đáo và sang trọng.

Hòa nhịp vào không khí tươi mới của mùa Xuân Giáp Thìn 2024 sở hữu sự chuyển mình thần tốc bay cao, bay xa của Rồng Thiên 2024 là 1 trong những món quà ý nghĩa, không chỉ sở hữu phong cách sang trọng mà còn chứa cất những lời chúc rẻ đẹp cho bạn bè, người thân.

Rươu linh vật vẫn luôn là điểm nhấn và thường được ra mắt vào các dịp cuối năm bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đã thổi hồn vào từng khía cạnh thủ công hài hòa cộng chất rượu thượng hạng lưu trữ lâu năm. Tất cả tạo cần 1 tác phẩm nghệ thuật vừa hiện đại vừa giữ được nét truyền thống tinh hoa văn hóa của dân tộc.

Tiếp nối thành công của rượu mèo Tết 2023, rượu Rồng 2024 chào đón xuân về rước bình an lại tiếp tục được ra mắt.

Rượu linh vật là lựa mua phong thủy của nhiều người mua yêu thích rượu linh vật hình con rồng năm 2024

Rượu thuỷ tinh Vip 750ml đan phụng triều dương là sản phẩm hài hòa giữa rượu Brandy XO từ tập đoàn Slaur Sardet Pháp cộng vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức tạo bắt buộc vị rượu thơm nồng chạm tới từng xúc giác.

Thuộc loại rượu mạnh với nồng độ 40% được bác bỏ cất trong áo quan gỗ sồi lâu đời với lại hương vị hảo hạng đặc thù khó cưỡng.

Rượu linh vật hình con rồng được ưa chuộng bày trí trong nhà, tủ rượu hay phòng khiến việc, vừa tạo cho ko gian ngôi nhà thêm phần độc đáo, vừa khiến cho vượt trội lòng thành của người tặng.

Hương vị rượu thuỷ tinh Vip 750ml đan phụng triều dương mang gì đặc biệt?

Khi uống lạnh, bạn sẽ cảm nhận được ngọt ngào đặc biệt của rượu Brandy XO. Riêng mang các ai muốn thưởng thức vẻ nguyên bản vượt trội lên vị trái cây, ít vị cồn, the the nơi đầu lưỡi.

Dù là phong cách uống nào thì hương vị rượu vẫn luôn chinh phục người sành rượu mang cảm giác sảng khoái, thư giãn.

Rượu hình con rồng 2024 mang mấy loại?

Hiện tại, sản phẩm cho ra mắt 3 kiểu dáng

Cách thưởng thức rượu rồng thuỷ tinh đan phụng triều dương

Royal Rich XO với hương sắc đẹp của rượu sẽ được cảm nhận trọn vẹn nhất khi tiêu dùng mẫu ly pha lê bầu, chân ngắn và thuôn dần từ dưới lên (hay ly sniffer hoặc ly cognac) bởi tương đối ấm từ bàn tay giúp rượu ấm lên, nâng cao độ khuếch tán mùi hương.

Rót khoảng ⅓ ly, lắc hoặc xoay nhẹ. đặt dưới mũi khoảng 5cm hương thơm của rượu dậy lên thoang thoảng.

Có thể uống cộng đá hoặc không tùy theo thị hiếu mùi vị của mỗi người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: