Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rươu vang ý Amaron Sangiovese Gold (14% vol)

Liên hệ
|
Viết nhận xét
► Xuất Xứ: Ý ► Thương Hiệu: Amaron ► Vùng Làm Vang: Puglia ► Loại Vang: Vang Đỏ ► Giống nho: Sangiovese ► Nồng Độ: 14 % ► Dung Tích: 750 ML ► Màu Sắc: Đỏ ruby ► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ 15-18 độ C. ► Quy Cách: 6 Chai / Thùng Rượu vang Amaron 14  là sản phẩm du nhập Ý được làm...

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Amaron

► Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Vang Đỏ

► Giống nho: Sangiovese

► Nồng Độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ 15-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Rượu vang Amaron 14  là sản phẩm du nhập Ý được làm bằng việc phối trộn 2 giống nho nức tiếng của Ý đấy Negroamaro và Sangiovese, màu dung nhan của nó được giả dụ là máu của thần Jupiter – Blood of Jupiter theo tiếng la tinh thì nó được gọi là San Guis Jovis, điều tuyệt vời hơn cả có giống nho Sangiovese được xem như là một giống nho thổ sản và cực kỳ chất lượng của nước Ý.

Rượu vang Amaron 14 với đến cho bạn hương vị đặm đà của những dòng trái cây mọng chín đỏ như mâm xôi, việt quất, anh đào,…do được hưởng lợi thế từ khí hậu và nhiệt độ tuyệt vời của miền nam nước Ý. Tannin cân bằng, mềm mượt tạo cho người uống cảm giác ham thích khi thưởng thức. Hậu vị của dòng rượu này tương đối tốt, đọng lại sâu trong cổ họng tới tận cuối bữa tiệc.

Kết hợp món ăn: Thưởng thức kèm cùng mang một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ, sốt, nướng, phô mát,…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: