Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Amarone Riserva del Fondatore

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Ý Vùng sản xuất: Valpolicella Hãng sản xuất:  Nồng độ: 16% vol Thể tích: 750 ml Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: Corvina, Molinara, Rondinella vang ý  Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore là dòng rượu biểu tượng của nhà rượu Antiche Terre Venete. Rượu là biểu hiện của...

Nước sản xuất: Ý

Vùng sản xuất: Valpolicella

Hãng sản xuất: 

Nồng độ: 16% vol

Thể tích: 750 ml

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: Corvina, Molinara, Rondinella

vang ý  Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore là dòng rượu biểu tượng của nhà rượu Antiche Terre Venete. Rượu là biểu hiện của tình yêu thổ nhưỡng đặc trưng của nhà rượu và cống hiến cho truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời. Nồng độ của vang đỏ Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore ở mức 16%, cao hơn các dòng rượu vang thông thường. Rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore có màu đỏ ruby đậm.

Vang Ý Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Hương thơm: hương cay nồng của mận và anh đào, hương mâm xôi đỏ nhẹ nhàng. Hương vị của vang cao cấp Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore phức tạp với nhiều tổ hợp hương vị. Hương vị tinh tế của anh đào, mâm xôi đen và hạnh nhân ngọt thể hiện rất rõ. Hương vị của hoa quả quyện cùng vị chát mượt mà giúp rượu có vị ngon và để lại hậu vị lâu dài. Rượu vang thượng hạng Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore nên để nghỉ trong decanter 1 giờ trước khi phục vụ. Uống trong ly lớn, sâu là thích hợp nhất.

 

Vang Ý Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: