Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Bịch Chile Amor De Chile (bịch 3 lít – 5 lít) Cabernet Sauvignon( giá tốt nhất hà nội)

265.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Chile Nồng độ: 13.5% Vol. Quy cách: 3000ml x thùng 5 bịch và 5000ml x thùng 4 bịch Giống nho: Cabernet Sauvignon Màu sắc: Vang đỏ Với mẫu mã lạ lẫm, vang bịch Amor De Chile có thân hình khá đẹp và bắt mắt. Vang...

Xuất xứ: Chile

Nồng độ: 13.5% Vol.

Quy cách: 3000ml x thùng 5 bịch và 5000ml x thùng 4 bịch

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Vang đỏ

Với mẫu mã lạ lẫm, vang bịch Amor De Chile có thân hình khá đẹp và bắt mắt. Vang Bịch đỏ này cho hương vi mãnh liệt và đậm đà của hoa quả và mùi thơm của thảo mộc.

Vang Bịch Amor De Chile 3 lít và 5 lít

Sinh ra ở đất nước Chile, nơi mà có những kiểu khí hậu nóng và khá ấm áp nên hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon làm nên rượu này rất đậm mùi thơm của trái cây nhiệt đới. Thoang thoảng trong cảm nhận của người uống, khi thưởng thức chúng còn chưa đựng vị cay và thanh nồng của cam thảo. Rượu vang bịch Amor de chile đậm đà tạo nên một cơ thể thanh lịch nhất là khi những trái nho làm nên vang được ngâm ủ kĩ lưỡng trong các thùng gỗ sồi thì hương thơm càng trở nên rõ nét.

Vang Bịch Amor De Chile 3 lít và 5 lít

 

Hai dòng vang Bịch  Chile 3 lít và 5 lít đang bán chạy nhất tại Ruoutot.net

Lượng tannin mịn màng của vang Bịch Chile này phù hợp với nhiều món ăn. Trong đó, những món ăn đứng đầu trong danh sách chọn món phù hợp phải kể đến gà tây nướng, thịt nướng, mì ý và phomat tươi. Phù hợp khi sử dụng ở 15 độ sau khi ướp lạnh chúng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: