Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG CIGNOMORO PRIMITIVO DI MANDURIA-GIÁ RẺ NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:14,5% xuất xư : Ý  Quy cách :1t/6c  loai vang :đỏ Dung tích :750ml Giống nho: primitivo  GIỚI THIỆU VỀ NHÀ LÀM RƯỢU VANG Ý CIGNOMORO Nhà làm rượu đã chọn vùng đất đỏ giữa Manduria và Carosino, vùng Puglia để phát triển. Họ chọn nơi...

Nồng độ:14,5%

xuất xư : Ý 

Quy cách :1t/6c 

loai vang :đỏ

Dung tích :750ml

Giống nho: primitivo 

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ LÀM RƯỢU VANG Ý CIGNOMORO

WINE PRO | Good Wines - Good Price

Nhà làm rượu đã chọn vùng đất đỏ giữa Manduria và Carosino, vùng Puglia để phát triển. Họ chọn nơi này bởi vì họ tin tưởng rằng rượu vang nói lên vùng đất tạo ra nó. Bên trong mỗi chai rượu vang, bạn có thể cảm nhận rõ ràng sức mạnh của nắng, gió và biển cả. Khiến mỗi ngụm rượu trở nên độc đáo.

Nhà làm rượu đã tạo nên sự khác biệt và mang đến những dòng rượu vang rất khác với truyền thống làm rượu lịch sử của Puglia. Những hầm rượu của họ kết hợp chất thơ của phương pháp truyền thống và các kỹ thuật sản xuất hiện đại. Họ tôn trọng việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

 

 Bạn có thể tìm thấy rượu vang Cignomoro ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Từ Rome đến Bắc Kinh, từ London đến New York qua Moscow… Ở bất cứ nơi đâu có nụ cười, có tình yêu đối với rượu vang bạn sẽ tìm thấy Cignomoro.

Rượu vang Cignomoro Primitivo di Manduria 2017
Chai rươu vang ý đươc làm 100% giống nho primitivo . Những trái nho được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ. Sau đó được làm sạch, bỏ cuống và nghiền nát. Rượu được lên men trong thùng thép ở nhiệt độ kiểm soát là 28 độ. Kết thúc quá trình ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp, rượu đóng chai và để ổn định 6 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby sắc nét và mãnh liệt.

Hương vị: Rượu bùng nổ hương thơm mãnh liệt từ quả mọng, dâu đen, mâm xôi, gia vị, gợi ý khoáng chất vô cùng sang trọng. Trên vòm miệng, rượu có cấu trúc mạnh mẽ, tannin mềm mại. Mang đến một kết thúc dài hòa quyện giữa trái cây và socola.

Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món nướng, thịt bò và thịt cừu…

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

CIGNOMORO - CÔNG THỨC TÌNH YÊU


Ngày xửa ngày xưa có cây nho thành rượu, thành tình ...

Rượu là người bảo vệ của ma thuật và những bí mật vượt thời gian, nó là kết quả của nguồn gốc sâu xa hút sự sống và năng lượng từ trái đất kể những câu chuyện kết thúc trong một cái chai.
Một chai rượu vang là khởi nguồn của cảm giác, bởi vì rượu vang gợi ra những lời yêu thương đến trái tim, bởi vì nó là mật hoa của niềm đam mê và ai có thể phủ nhận chính điều này đã làm lay động thế giới và đàn ông, những khao khát của họ và tham vọng của họ? Rượu vang CignoMoro được cho là một thành phần bí mật trong công thức của tình yêu, chúng ta cũng có thể thử, phải không?

 

khám phá tất cả các tình tiết của câu chuyện tình yêu tuyệt vời: hai người yêu nhau, một vùng miền đặc biệt và một ly rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: