Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

BALLANTINE’S 12YO BLENDED MALT-GIÁ RẺ NHẤT THI TRƯỜNG

750.000₫
|
Viết nhận xét
Mô tả sản phẩm Rượu Ballantine’s 12 năm 750ml có hương vị tao nhã, mượt mà không với vị đắng gắt khó chịu nào chính do đó sở hữu thể dùng trực tiếp mà ko cần pha loãng hay thêm đá để khiến...

Mô tả sản phẩm

Rượu Ballantine’s 12 năm 750ml có hương vị tao nhã, mượt mà không với vị đắng gắt khó chịu nào chính do đó sở hữu thể dùng trực tiếp mà ko cần pha loãng hay thêm đá để khiến cho dịu vị rượu.

BALLANTINE’S 12 NAM 750ml

Rượu Ballantine’s 12 năm mang màu nước vàng trong, mùi vị đa dạng và thanh tao của mật ong, socola, táo đỏ và vanilia. Chúng được coi như là dòng sản phẩm rượu cung ứng được nhu cầu của các ai có phong bí quyết sống trẻ trung và hiện đại. Nhiều người dùng Rượu Ballantine’s 12 năm rất yêu thích sử dụng làm đồ uống trong các bữa tiệc sang trọng, làm cho quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc quý khách khiến ăn.

Chìa khóa trong thành phần của Ballantine’s 12 được pha trộn từ Miltonduff và Glenburgie mang 50 mươi nhà bác bỏ chứa khác nhau. Bao gồm cả dòng single malt và grain whisky đem phối trộn mang nhau. Mỗi cái rượu đem đi pha trộn có nhau được ủ chí ít là 12 năm trong hậu sự gỗ sồi tạo cho Ballantine’s 12 năm phong phú, trót lọt mượt và phức cảm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: