Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

BALVENIE 12 NĂM SINGLE BARREL-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mô tả Balvenie Single Barrel First Fill là 1 dòng rượu whisky mạch nha đơn 12 năm tuổi, được ủ trong lần rót đầu tiên, cỗ ván rượu bourbon cũ. Hầu hết hầu hết rượu whisky Scotch đều được ủ trong...

Mô tả

Balvenie Single Barrel First Fill là 1 dòng rượu whisky mạch nha đơn 12 năm tuổi, được ủ trong lần rót đầu tiên, cỗ ván rượu bourbon cũ. Hầu hết hầu hết rượu whisky Scotch đều được ủ trong những quan tài đã được các nhà bác cất rượu Bourbon sử dụng trước đây. Khi được có đến Scotland và được sử dụng lần đầu tiên, chúng được gọi là ‘First Fill’.

Những bậc thầy hàng đầu của chúng tôi lấy loại rượu whisky lâu năm, đóng theo cỗ áo và chỉ chọn các cái sở hữu đặc điểm là vị ngọt và hương sồi vani tinh tế để đóng chai có tên gọi The Balvenie Single Barrel First Fill.

Một loạt “phiên bản giới hạn” – Mỗi chai là một trong số ko quá 300 chai được rút ra từ một áo quan duy nhất và mang số lượng của hậu sự mà nó đã trưởng thành.

Bộ sưu tập whisky Balvenie Single Barrel

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo TheBalvenie):

Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy chưng chứa Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.

năm 1893: Sản xuất rượu whisky bắt đầu từ nhà máy chưng đựng ngày một tháng 5.

Năm 1923: William Grant khuất và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy chưng cất đầu tiên.

Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn dùng đến ngày nay.

Năm 1962: David C. Stewart MBE khởi đầu làm việc với William Grant & Sons năm 17 tuổi.

Năm 1971: Lần đóng chai chính thức thứ 1 của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.

Năm 1974: David C. Stewart MBE phát triển thành Master Malt của The Balvenie, người vật dụng tư trong lịch sử của nhà máy bác bỏ cất.

Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần thứ 1 thí điểm ủ The Balvenie trong hai chiếc gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai trước tiên mang tên gọi The Balvenie Classic

Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong các bí quyết đóng chai thứ 1 của ngành công nghiệp có tuổi đời to như vậy.

Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy bác bỏ cất trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.

Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm ra đời Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.

Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm thứ nhất của mẫu Tun, trong đó David C. Stewart MBE chọn một số hậu sự quý thi thoảng ham mê của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đó hôn phối sở hữu chúng trong một Tun.

Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt chế tạo sau này.

Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như 1 bản ghi chép về tri thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học.

Nồng độ: 47,8% ABV

Dung tích: 70CL

MŨI
Hương mật ong, phủ bởi trái cây ngọt ngào và gia vị tinh tế.

NẾM THỬ
Phong phú và phức tạp có hương vani trầm ấm.

KẾT THÚC
Ngọt ngào kéo dài.

LÀM THEO CÁCH TRUYỀN THỐNG
Tại The Balvenie, chúng tôi luôn chân thực sở hữu Năm nghề thủ công quý thảng hoặc của mình, làm cho rượu whisky theo bí quyết mà chúng tôi luôn có. Những người thợ thủ công của chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc về nguyên liệu của họ và mong muốn tạo ra dòng rượu whisky ngon nhất với thể. Quy trình của chúng tôi là sự kết hợp của chuyên môn, kỹ năng và tham vọng sở hữu đến cho The Balvenie nét độc đáo.

 

Bên cạnh người anh em đã quá nổi tiếng – rượu Balvenie 12 năm Doublewood, phiên bản rượu Balvenie 12 năm Single Barrel luôn tạo dấu ấn và dị biệt riêng. Mang trong mình những cá tính và tố chất khác nhau qua từng áo quan ủ đề cập từ lần đầu được phát hành năm 2013.Rượu Balvenie 12 năm Single Barrel tới nay vẫn luôn là mục tiêu săn đón của những Fan nhà Balvenie kể riêng và whisky lover nói chung. Đóng chai ở nồng độ thùng ủ 47.8% ko qua lọc lạnh khiến cho rượu 63 chúng tôi nhớ tới các chai Balvenie 21 năm Portwood huyền thoại đã từng được đóng chai ở nồng độ này.  Rượu Balvenie 12 năm Single Barrel như tên gọi của nó sẽ luôn luôn được đóng chai giới hạn ko quá 300 chai cho 1 cask.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: