Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Balvenie 15 Năm Madeira Cask-giá tốt nhất thị trường

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu: Balvenie Xuất xứ: Scotland Vùng sản xuất: Speyside Năm : Non Tuổi rượu: 15 Năm Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky Nồng độ: 43% Thể tích: 700 ml. Quy Cách: 6 chai / thùng Balvenie 15 Year Old Madeira Cask Single Malt Scotch Whisky 43% 0.7L Thông tin chi tiết Balvenie Madeira Cask 15YO là một chiếc mạch...

Thương hiệu: Balvenie

Xuất xứ: Scotland

Vùng sản xuất: Speyside

Năm : Non

Tuổi rượu: 15 Năm

Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Nồng độ: 43%

Thể tích: 700 ml.

Quy Cách: 6 chai / thùng

Balvenie 15 Year Old Madeira Cask Single Malt Scotch Whisky 43% 0.7L

Thông tin chi tiết
Balvenie Madeira Cask 15YO là một chiếc mạch nha đơn sống động và tươi mát được hoàn tất trong những hậu sự rượu vang ngọt Madeira trước đây.

Trong thời kỳ lịch sử, các con tàu ra khơi chứa đầy những cỗ ván rượu Madeira quành Thế giới Mới. Trong suốt cuộc hành trình của họ, các cái săng đã tiếp xúc có sức nóng của mặt trời, trùng hợp sẽ khiến cho biến mất loại rượu mà nó đựng đựng.

Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart đã vô cùng thích khám phá vùng Madeira và những dòng rượu mà họ sản xuất, truyền cảm hứng cho việc thí nghiệm loại săng để hoàn thiện này.

Vị giác: Mũi. Hương vị ngập tràn của quả nho đen và quả bìm bịp từ từ lớp lên trên xi-rô gingery và gia vị tinh tế. Nếm. Vị trái cây chín từ các quả đào tươi dẫn đến một lớp vỏ cam quýt, quả phỉ và gỗ sồi giòn phủ trên pallet. Hoàn thành. Bền lâu.Vùng rượu whisky: Speyside
Nước sản xuất: Vương quốc Anh
Độ cồn theo khoảng trống [% AbV]: 43
Thành phần: Rượu, nước khử khoáng để tạo khối lượng cuối cùng
Chất gây dị ứng: Không mang chất gây dị ứng theo Quy định của EU 1169/2013

Một dòng rượu whisky ngon và dễ uống, cuối cùng mang vẻ quá ngọt và tương đối loãng (nhiều nước) và tùy ý mang giá 100 €. Nếu chúng ta đang kể về khoảng 70 € ở đây, thì việc tìm sẽ rõ ràng hơn đối sở hữu tôi.
Tôi cũng đặt cược vào 1 quá trình chín sau rất tích cực.

Mũi:
Rất dễ thương. Táo đỏ và lê chín. Vani và gỗ non (mùn cưa). Mơ, mật ong và mứt. Không với độ nhan sắc nét. Một sự tươi mới nhất định.
Rốt cuộc, diễn tả của nhà sản xuất vận dụng ở đây.

Nếm:
mơ và cam. Hầu như không mang vị đắng nào đối với tôi và do ấy không sở hữu vỏ cam.
Một vị cay nhất quyết đi qua, có ít gỗ, bây giờ trông đẹp hơn và cũ hơn 1 chút, như thể được tráng men. Gừng nhạt.
Mật ong rừng và cực kỳ ít cưỡng bách cũng vẫn còn nổi bật.

Hoàn thành
Giữ lâu hơn có trái cây tươi, màu đỏ. Rất dễ chịu.

Nhà máy bác bỏ đựng Balvenie đã tiết lộ ba cái rượu whisky thành phẩm đóng áo quan mới để giới thiệu trong loại sản phẩm Cask Finishes của mình, hai trong số đó sẽ ra mắt độc quyền cho hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) vào ngày 1 tháng 4.

Các biểu thức GTR mới được lấy cảm hứng từ những vùng cung cấp rượu chát của Châu Âu và mang các quan tài hoàn thiện từ Madeira và Pedro Ximénez từ Jerez. Chúng thêm vào đặc điểm mật ong đặc biệt của nhà máy chưng đựng Speyside sở hữu xuất phát từ vài năm trưởng thành trong gỗ Sồi Mỹ truyền thống.
Các bí quyết thể hiện mới sử dụng quy trình hoàn thiện tiền phong của Balvenie’s Malt Master David C. Stewart MBE mà ông khởi đầu vào năm 1982, hiện đã được tôn vinh trên toàn thế giới rượu whisky.
Dòng sản phẩm Cask Finishes bán buôn dành cho du lịch hiện bao gồm Madeira Cask 15 Year Old và Pedro Ximénez Sherry Cask 18 Year Old.
Theo chủ mang nhãn hiệu William Grant & Sons (WGS), cả hai biểu thức sẽ được liệt kê bởi tất cả những nhà bán buôn chính sở hữu hỗ trợ kích hoạt nhãn hiệu duyệt y các sân bay to bao gồm Hải Nam, Seoul Incheon và Jeju Taoyuan ở châu Á. Tại châu Âu, 1 số chương trình khuyến mãi cao cấp đã được Gebr Heinemann đồng ý cho những trường bay bao gồm Amsterdam Schiphol, Frankfurt, Berlin, Budapest, Copenhagen, Vienna và Munich.

Lindsay Hitzeroth, Trưởng phòng ban Tiếp thị Khách hàng của WG&S, GTR cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng ra mắt Dòng sản phẩm hoàn thiện Balvenie Cask sở hữu hai phiên bản độc quyền dành cho Bán lẻ Du lịch Toàn cầu. “Kênh này luôn hướng tới sự khám phá, có đến cho người sử dụng thời cơ tìm kiếm điều gì ấy mới mẻ và khác biệt, nhưng có sự tự tín về kiến ​​thức và tính vẹn toàn của thương hiệu. Khi việc du lịch khởi đầu cho thấy sự bình phục thực sự sau sự cố của Covid, chúng tôi sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và thu hút người tiêu dùng bằng The Balvenie 15yo Madeira Cask và 18 yo Pedro Ximénez Cask, cả hai đều có lại chất lượng lỏng và sự quyến rũ có tính biểu tượng mà các người mua sắm sang trọng sẽ kiếm tìm vì."

Balvenie cũng tung ra Dòng sản phẩm Balvenie French Oak Cask Aged 16 Years to the Cask Finishes tại thị trường nội địa. Biểu thức này được hoàn thành trong cỗ áo Pineau, mẫu thứ 1 dành cho nhà máy bác bỏ cất.

GHI CHÚ QUA

Thùng Balvenie Madeira mang tuổi đời 15 năm
Mũi: Tràn ngập hương vị của quả nho đen và quả bìm bịp từ từ lớp lên trên xi-rô gingery và gia vị tinh tế.
Hương vị: Hương vị trái cây chín từ các quả đào tươi dẫn tới hương cam quýt, quả phỉ và vị sồi giòn phủ trên pallet.
Kết thúc: Lâu dài.
ABV: 43%
Thùng đồ vật nhất: Một vài năm trưởng thành trong những cỗ ván rượu whisky gỗ Sồi Mỹ truyền thống sở hữu tới lớp mật ong và vani ấm áp cho hương vị cốt lõi đặc biệt ngọt ngào của chúng tôi.
Thùng thứ hai: Việc hoàn thiện trong thùng Madeira khiến nâng cao độ phức tạp, mang lại hương vị của đào tươi, cam zing và cây phỉ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: