Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Balvenie 16 French Oak-Gía tốt nhất thi trường

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Balvenie 16 YO French Oak, một dòng mạch nha đơn 16 tuổi từ chiếc sản phẩm Balvenie's Cask Finishes. Rượu ban đầu được ủ trong quan tài gỗ sồi Mỹ, trước lúc được hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Pineau...

Balvenie 16 YO French Oak, một dòng mạch nha đơn 16 tuổi từ chiếc sản phẩm Balvenie's Cask Finishes. Rượu ban đầu được ủ trong quan tài gỗ sồi Mỹ, trước lúc được hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Pineau des Charentes, cái sử dụng ủ rượu Vang đỏ của Pháp. Hương thơm của hoa sen, phong lữ, táo xanh và đồng cỏ mùa xuân ngập tràn khắp mũi, bổ sung bởi những nốt hương của vỏ chanh, bưởi, gừng, vani, mật ong và kẹo trái cây xuyên suốt vòm miệng.

Balvenie cho ra mắt mẫu 16 Year Old French Oak, 1 cái rượu whisky thành phẩm được ủ trong cỗ áo gỗ sồi Pháp trong dòng  Flavours of The Balvenie. 

Balvenie tuyên bố rằng: Đây là lần trước tiên trong lịch sử họ sử cỗ ván gỗ sồi Pháp trong lịch sử 129 năm của công ty, có mục tiêu vượt trội hương vị mật ong đặc biệt của nhà máy bác bỏ cất. Với ABV LÀ 46,9%, sở hữu giá niêm yết là £123

Rượu có tới hương hoa nhẹ nhõm cân bằng của hoa sen có hoa phong lữ, cảm giác miệng mang vị của  cộng vị ngọt của trái cây, hậu vị sảng khoái.

Alwynne Gwilt, đại sứ thương hiệu Balvenie của Vương quốc Anh cho biết: Với việc phát hành French Oak 16 Year old giúp chúng tôi khám phá thêm 1 thế giới hương vị khác chuẩn y hoàn thiện áo quan mà bậc thầy bác bỏ đựng mạch nha sắp 60 năm của chúng tôi, David C.Stewart MBE đã đi tiên phong trong đa dạng thập kỷ trước. Thật khó tin khi hương vị được mở ra theo một phương pháp mới có việc bổ sung những hậu sự Pineau de Charantes này."

Sau nhiều năm ủ trong hậu sự gỗ sồi Mỹ, rượu whisky đã hoàn thiện trong săng Pineau, rượu có lại những nốt hương mới tràn ngập năng lượng. Dòng sản phẩm này được lấy cảm hứng từ rộng rãi chuyến du lịch Châu Âu của team The Balvenie, đặc trưng là chuyến khám phá Pineau từ các vườn nho Charentes của Pháp.

Anna Austin, người đã tìm gỗ tại William Grant & Sons, nhận xét rằng: “Những cái quan tài của chúng tôi đã được tiêu dùng để khiến Red Pineau des Charantes, và mọi đều sở hữu những lịch sử khác nhau. Sự phức tạp của hành trình đến The Balvenie chính là trang bị sở hữu tới chiều sâu hương vị cho rượu whisky của chúng tôi. Bằng cách hiệp tác chặt chẽ có những nhà cung ứng cỗ áo rượu chuyên nghiệp, những người phân phối cỗ ván từ 1 số nhà máy rượu chát rất đặc thù của Pháp, chúng tôi muốn mang đến các chất lượng cao và tốt nhất trong những dòng sản phẩm của mình."

The 16 Year Old French Oak tham dự cộng mang hai chiếc sản phẩm mới của rượu whisky - Madeira cask 15 Year old và  PX Sherry cask 18 Year old - cùng mang các sản phẩm lâu năm khác của hãng. 

Nồng Độ: 47,6% ABV

Dung tích: 70CL

MŨI
Hương hoa nhẹ thăng bằng tuyệt đẹp từ hoa sen và hoa phong lữ nhảy múa giữa hương cỏ đồng nội tươi mát và vỏ táo ngâm. Hương hoa nhẹ cân bằng tuyệt đẹp từ hoa sen và hoa phong lữ nhảy múa giữa hương cỏ đồng nội tươi và vỏ táo.

NẾM THỬ
Một hương vị tràn trề năng lượng từ vỏ chanh và bưởi hài hòa với vị ngọt nhẹ tinh tế của trái cây tráng men và gia vị từ gừng củ. Hương vị ngập tràn sinh lực từ vỏ chanh thơm và bưởi kết hợp có vị ngọt nhẹ tinh tế của trái cây tráng men và gia vị từ gừng củ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: