Rượu Balvenie 16 Triple Cask và món ăn ngon để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng với gia đình và người thân
Mô tả
Dòng sản phẩm Balvenie Triple Cask bao gồm những chiếc rượu whisky mạch nha đơn 12 năm tuổi, 16 năm tuổi và 25 năm tuổi. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp The Balvenie đã trưởng thành trong ba dòng cỗ ván gỗ. Những cuộc “hôn nhân” hài hòa nhuần nhuyễn mới này của The Balvenie được thực hiện theo các công thức chuẩn xác và gạn lọc qua thời kì bởi Malt Master David C. Stewart MBE của họ để bảo đảm rằng mỗi loại rượu đều sở hữu được phong bí quyết đậm đà, mượt mà và đậm đặc đặc thù của nhà máy chưng cất.
Rượu whisky Balvenie 16 năm Triple Cask của The Balvenie được tung ra để bán lẻ du lịch, kênh travel tại rộng rãi Sân bay nổi danh trên toàn thế giới. Nhưng với lẽ vì sức hút của nhãn hiệu và chất lượng đã được khẳng định nên rộng rãi lúc sản phẩm luôn trong tình trạng Out of Stock, không bắt buộc lúc nào bạn cũng mang thể tìm được.
Dòng sản phẩm Triple Cask được trưởng thành trong các săng gỗ sồi Mỹ đổ đầy lần đầu, những quan tài đổ đầy truyền thống và săng Oloroso Sherry đổ đầy lần đầu. Quá trình lúc đã hoàn tất nó đã khoe ra đa dạng hương vani và trái cây hơn so với Chai Triple Cask 12 tuổi – những năm tăng thêm trong quan tài cũng có lại rộng rãi chiếc gia vị thơm, mùi sồi hơn.
Giải thưởng cho Balvenie 16YO Triple Cask đã đạt giải Vàng Nổi Bật tại cuộc thi Scotch Single Malt – Cuộc thi rượu và rượu quốc tế vào năm 2019
GHI CHÚ CỦA CHUYÊN GIA VỀ BALVENIE 16 NĂM
Mũi: Phong phú và phức tạp sở hữu chút vani và ngọt ngào
Vòm miệng: Trái cây tinh tế hài hòa có kẹo bơ cứng, tannin gỗ sồi và gia vị êm dịu
Kết thúc: Nhẹ nhàng và kéo dài
CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo TheBalvenie):
Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy chưng chứa Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.
Năm 1893: Sản xuất rượu whisky khởi đầu từ nhà máy bác đựng ngày một tháng 5.
Năm 1923: William Grant tắt hơi và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy bác chứa đầu tiên.
Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn dùng đến ngày nay.
Năm 1962: David C. Stewart MBE bắt đầu khiến cho việc sở hữu William Grant & Sons năm 17 tuổi.
Năm 1971: Lần đóng chai chính thức thứ nhất của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.
Năm 1974: David C. Stewart MBE trở nên Master Malt của The Balvenie, người thứ tư trong lịch sử của nhà máy bác bỏ cất.
Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần đầu tiên thể nghiệm ủ The Balvenie trong hai loại gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai thứ nhất có tên gọi The Balvenie Classic
Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong các cách đóng chai trước tiên của ngành công nghiệp với tuổi đời lớn như vậy.
Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy chưng cất trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.
Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm thành lập Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.
Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm thứ 1 của chiếc Tun, trong đấy David C. Stewart MBE tậu 1 số săng quý hi hữu say mê của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đó thành hôn mang chúng trong một Tun.
Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt chế tạo sau này.
Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như 1 bản ghi chép về kiến thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học.