Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

BALVENIE 21 NĂM MADEIRA CASK-GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mô tả Thương hiệu: Balvenie Xuất xứ: Scotland Vùng sản xuất: Speyside Năm : Non Tuổi rượu: 21 Năm Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky Nồng độ: 40% Thể tích: 700 ml. Quy Cách: 6 chai / thùng Trong hơn 5 năm đề cập từ khi phát hành thành công nhưng với giới hạn chiếc rượu whisky mạch nha...

Mô tả

Thương hiệu: Balvenie

Xuất xứ: Scotland

Vùng sản xuất: Speyside

Năm : Non

Tuổi rượu: 21 Năm

Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Nồng độ: 40%

Thể tích: 700 ml.

Quy Cách: 6 chai / thùng

Trong hơn 5 năm đề cập từ khi phát hành thành công nhưng với giới hạn chiếc rượu whisky mạch nha Balvenie 17 năm tuổi được ủ trong hậu sự chứa rượu tăng cường Madeira của Bồ Đào Nha, David C. Stewart MBE đã quay trở lại với công thức này ở 1 thời đại thậm chí còn to hơn. Được ủ trong những săng gỗ sồi truyền thống chí ít 21 năm trước khi được chuyển sang các cỗ áo trước đây đã chứa rượu nho của Bồ Đào Nha

Đó chính là chai whisky Balvenie Madeira Cask Aged 21 năm tuổi, và nó chỉ sản xuất độc quyền  tại một số trường bay quốc tế quan trọng phê duyệt Travel Retail.

Ở thị trường Việt Nam  cũng khá hãn hữu sản phẩm này, nó được xách tay về mang số lượng rất hạn chế bởi những du học sinh hoặc các người đi du lịch với về.

Balvenie Madeira Cask Aged 21 năm có mùi thơm trái cây và hoa, hoa cam, nước ép dứa tươi, một chút gừng cay kết thúc với 1 ít xi-rô vani. Khi đưa vào khoang miệng ta cảm giác được rõ nó cực kỳ  đáng yêu với vị ngon ngọt thực sự, salad trái cây lạ miệng và đường lúa mạch, một ít mật ong chảy ra với gia vị quế và vani gỗ sồi nhẹ nhõm ở cuối. Hậu vị: Gừng và thơm mát, ngọt ngào, mạch nha cộng với một lượng vani và gia vị.

BALVENIE 21 MEDAIRA CASK

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo TheBalvenie):

Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy bác chứa Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.

năm 1893: Sản xuất rượu whisky khởi đầu từ nhà máy bác chứa ngày 1 tháng 5.

Năm 1923: William Grant tắt hơi và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy bác bỏ đựng đầu tiên.

Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn tiêu dùng đến ngày nay.

Năm 1962: David C. Stewart MBE bắt đầu làm việc với William Grant & Sons năm 17 tuổi.

Năm 1971: Lần đóng chai chính thức đầu tiên của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.

Năm 1974: David C. Stewart MBE trở nên Master Malt của The Balvenie, người thứ tư trong lịch sử của nhà máy bác bỏ cất.

Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần đầu tiên thí điểm ủ The Balvenie trong hai cái gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai đầu tiên sở hữu tên gọi The Balvenie Classic

Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong các cách đóng chai trước tiên của ngành công nghiệp sở hữu tuổi đời lớn như vậy.

Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy bác bỏ chứa trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.

Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm ra đời Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.

Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm thứ 1 của cái Tun, trong đấy David C. Stewart MBE mua một số áo quan quý thảng hoặc đam mê của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đấy thành thân với chúng trong một Tun.

Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt phân phối sau này.

Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như 1 bản ghi chép về tri thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: