Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Bia Beck’s 5% – Lon 500ml – Thùng 12 Lon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Bia liên doanh Đức Nồng độ cồn:  5% Màu sắc bia: Vàng Quy cách: lon 500ml, thùng 12 lon Giá nguyên thùng: /thùng Bia Beck’s lon 500ml – Thưởng thức bia Đức hấp dẫn ! Bia được xem là thứ thức uống thơm ngon, mang tính giải...

Xuất xứ: Bia liên doanh Đức

Nồng độ cồn:  5%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: lon 500ml, thùng 12 lon

Giá nguyên thùng: /thùng

Bia Beck’s lon 500ml – Thưởng thức bia Đức hấp dẫn !

Bia được xem là thứ thức uống thơm ngon, mang tính giải khát khá cao.Hương vị của bia được nhiều người yêu thích bởi sự thơm ngon, lôi cuốn đến từ sâu bên trong từng ngụm bia thơm lừng. Hương vị của bia nhập khẩu càng làm người dùng phải ấn tượng và tò mò. Một trong số đó, có thể kể đến chính là những lon bia Beck’s thơm ngon.

Giới thiệu về Bia Beck’s lon 500ml:

  • Bia được biết đến là thứ thức uống thơm ngon và hấp dẫn. Hương vị của những lon bia Beck’s lon 500ml khiến người dùng hoàn toàn yêu thích.
  • Vị bia mát lạnh, thơm lừng với hương lúa mạch thơm nhẹ. Vị bia ấn tượng sẽ làm người dùng hoàn toàn thích thú. Khi mà bia nổi bật với vị mạch nha thơm thơm lôi cuốn.
  • Thuộc dòng bia lager hấp dẫn, nhẹ nhàng đem đến những trải nghiệm đầy thích thú cho người uống. Vị bia thơm mát, nhẹ nhàng dễ uống và dễ cảm nhận. Tất cả sẽ làm người thưởng thức cực kỳ thích thú.
  • Vị bia thơm thơm, nhẹ nhàng và ấn tượng càng làm người dùng thực sự yêu thích. Bia đầy lôi cuốn và hấp dẫn, càng làm người dùng bị chinh phục.

Thưởng thức Bia Beck’s lon 500ml:

  • Bia Đức thơm nhẹ, lôi cuốn hấp dẫn càng làm người dùng bị lôi cuốn. Vị bia mát lạnh khi thưởng thức những lon bia được ướp lạnh một cách cẩn thận.
  • Bia ngon hơn khi uống lạnh và khi thưởng thức kèm những món ăn độc đáo. Có thể kể đến như các loại khô, chả hay các loại thức ăn được tẩm ướp gia vị lôi cuốn.

Tham khảo thêm một số loại bia nhập khẩu khác:

Bia Brewdog Elvis Juice IPA 6.5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Jopen Northsea IPA 6,5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Stella Artois 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Desperados 5,9% – Chai 250ml – T

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: