Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Bia Bitburger 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

35.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Bia Đức Nồng độ cồn: 5 % Màu sắc bia: Vàng Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon Giá nguyên thùng: /thùng — Là dòng bia tươi hàng đầu tại Đức, cùng những nguyên liệu tưởng chừng là đơn giản nhưng kết hợp cùng nhau tạo...

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 5 %

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon

Giá nguyên thùng: /thùng

Là dòng bia tươi hàng đầu tại Đức, cùng những nguyên liệu tưởng chừng là đơn giản nhưng kết hợp cùng nhau tạo nên thức uống ngon kiệt xuất.

ia Bitburger 500ml – Vị đắng đặc biệt từ bia Đức

Được gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập từ năm 1817 tại Đức, Bitburger đã thực sự gây dấu ấn với người yêu bia từ khi ra mắt. Người tiêu dùng đã êm đắm về bề ngoài và cả mùi vị thơm ngon của dòng bia nhập.

Nếu có dịp, từng bỏ qua cơ hội trải nghiệm thức uống tuyệt hảo này nhé !

Bia Bitburger 500ml

Giới thiệu về Bia Bitburger 500ml: 

Là dòng bia tươi hàng đầu tại Đức, cùng những nguyên liệu tưởng chừng là đơn giản nhưng kết hợp cùng nhau tạo nên thức uống ngon kiệt xuất. Với hương bia nhập khẩu thơm nồng nàn khó cưỡng cùng mùi thơm đậm đặc của lúa mạch Thuringia đã mang đến một thức uống thơm ngon cho những buổi đoàn tụ.

Bằng việc lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng cùng công thức bí truyền, Bitburger đã mang đến một loại bia với công thức có từ hơn 200 năm trước.

Ngoài ra, việc lựa chọn nguyên liệu cũng được xem là rất quan trọng và được chăm chút. Lúa mạch Thuringia, hương bia từ Eifel và mạch nước từ sông Nims & Kyll. Bằng sự kỳ công, những nhà sáng tạo của Bia Bitburger 500ml đã làm nên một thức uống vẻ vang.

Cách thưởng thức Bia Bitburger 500ml: 

Bạn nên rót từ từ để lượng bọt trong cốc vừa phải và bám dính. Điều này tưởng chừng đơn giản, nhưng đem đến mùi vị ngon tuyệt hảo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: