Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Bontadini Negroamaro-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Ý Vùng sản xuất: Salento Hãng sản xuất: Bontadini Thể tích: 750 ml Nồng độ: 14.5% vol Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: Negroamaro Đặc điểm Mô tả hương vị của Rượu Vang Bontadini Negroamaro Lãng mạn và ngọt ngào chính là những gì được thể hiện trong chai rượu vang này....

Nước sản xuất: Ý

Vùng sản xuất: Salento

Hãng sản xuất: Bontadini

Thể tích: 750 ml

Nồng độ: 14.5% vol

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: Negroamaro

Đặc điểm

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bontadini Negroamaro

Lãng mạn và ngọt ngào chính là những gì được thể hiện trong chai rượu vang này. Mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, chai rượu vang luôn đảm bảo dành cho người dùng những giá trị tinh tế khác nhau. Được trưởng thành từ sự kết hợp đan xen giữa hương vị những trái cây khác nhau, với hương thơm chủ đạo từ nho Negroamaro cho đến hương vị của việt quất, cherry, dâu tây hay anh đào.

Màu đỏ sóng sánh của rượu khiến vang thắp lên thứ ánh màu của tình yêu, màu của những đoá hoa tươi sắc thắm. Yêu rượu không chỉ vì hương vị ngọt ngào mà còn là bởi một diện mạo đẹp, bắt mắt và đầy quyến rũ. Cho dù ở mọi góc độ thì vang vẫn phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong chai rượu vang. Là đứa con tinh thần hoàn hảo của nhà làm rượu Bontadini, bởi thế cho nên vang sẽ phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong mình.

Có những nghệ thuật thưởng thức rượu vang rất riêng. Bạn có thể dùng vang nguyên chất, uống vang lạnh hay kết hợp rượu vang với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò, thịt bê. Xin trao tặng tất cả những yêu thương dành cho rượu để vang mang đến dư vị sâu sắc trong lòng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: