Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

CARMEN TOLTEN CABERNET SAUVIGNON

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Carmen Tolten Cabernet Sauvignon là một sản phẩm đầy ấn tượng của hãng rượu Vina Carmen. Bất nhắc ai khi nhìn thấy đều ko cưỡng lại được trước sự hấp dẫn của chai vang và chúng chính là thức...

Rượu vang Carmen Tolten Cabernet Sauvignon là một sản phẩm đầy ấn tượng của hãng rượu Vina Carmen. Bất nhắc ai khi nhìn thấy đều ko cưỡng lại được trước sự hấp dẫn của chai vang và chúng chính là thức uống sở hữu thể dùng cho rẻ cho mọi đối tượng thưởng thức trong các bữa tiệc. Cái tên gọi của rượu được đặt để nhắc đến Río Toltén – dòng sông của vùng La Araucanía dễ thương của Chile, vậy buộc phải lúc chúng gợi lên âm thanh của nước lúc chảy xuống một loại sông, dòng rượu này trở thành lựa chọn thông minh, đáp ứng được nhu cầu trong các ngày tết.

Thông tin về rượu vang Carmen Tolten Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Chile

Hãng sản xuất: Vina Carmen

Vùng: Central Valley

Nồng độ: 13%

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Màu đỏ đậm đặc trưng

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu vang Carmen Tolten Cabernet Sauvignon

Không chỉ dáng vẻ bên ko kể mà rượu vang Carmen Tolten Cabernet Sauvignoncòn thu phục được các giáo đồ bằng chính sự hấp dẫn tới từ từng tinh thể rượu bên trong. Rượu cung ứng cho người dùng 1 sắc đẹp đỏ đậm đặc thù sâu nhan sắc huyền bí cùng với hương thơm mạnh mẽ tới từ quả mâm xôi, nho đen, cà phê và hương vani thanh lịch.

Khi những giọt rượu tan ra, chúng trở nên mạnh mẽ, khỏe khoắn đầy nhựa sống sở hữu vị vang ngọt nhẹ, cấu trúc bền, tanin phải chăng với sự thăng bằng của độ chát và vị chua ở hậu vị. Chúng diễn tả rõ nét được hương vị của trái cây đỏ chín như mận đen, cafe cháy, tiêu đen và gỗ sồi.

Khi thưởng thức, bạn phải hài hòa vang cùng những món ăn như làm thịt bò và làm thịt nai, những món nướng, thịt nguội, xúc xích và ướp lạnh vang ở nhiệt độ khoảng 16 độ C nhé!

Loại rượu: Vang đỏ

Quốc gia: Chile

Khu vực: Central Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Thương hiệu: Carmen

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
    Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: