Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Charles Heidsieck Brut Reserve- giá tốt nhất thi trường

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Pháp Vùng sản xuất: Champagne Hãng sản xuất: Charles Heidsieck Nồng độ: 12% vol Thể tích: 750 ml Loại rượu vang: Champagne Giống nho: Meunier, Chardonnay và Pinot Noir Đặc điểm:  Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve khoác bên ngoài một chiếc áo choàng vàng sâu. Những bọt bong bóng khí tinh tế hoạt...

Nước sản xuất: Pháp

Vùng sản xuất: Champagne

Hãng sản xuất: Charles Heidsieck

Nồng độ: 12% vol

Thể tích: 750 ml

Loại rượu vang: Champagne

Giống nho: Meunier, Chardonnay và Pinot Noir

Đặc điểm: 

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve khoác bên ngoài một chiếc áo choàng vàng sâu. Những bọt bong bóng khí tinh tế hoạt bát, kéo dài rất lâu là kết quả của hơn 36 tháng lão hóa trong các hầm chứa ở khu vực đá phấn. Rượu vang có mùi vị phức tạp, gợi cảm với mùi thơm đặc trưng của bánh brioche mới nướng và mùi phong phú của hạt cà phê rang. Một loạt những mùi thơm đa dạng của các loại trái cây chín như xoài, mơ và mận xanh kết hợp với trái cây khô, quả hồ trăn và hạnh nhân.

Cấu trúc vang hài hoà, tinh tế, sang trọng gợi đến hình ảnh một chiếc bánh kem mềm mượt chứa đầy mận đỏ và anh đào chín. Đây là một loại rượu vang sang trọng, để hơn 10 năm vẫn cho cảm giác tươi mới. Độ sâu của các mỏ đá phấn ngàn năm tuổi, nơi các loại rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve trưởng thành, mang đến hương vị của đá, cùng với mùi của hổ phách và vani.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: