390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

Chivas 13 Extra Tequila Casks (Xanh Lá)

Liên hệ
|
Viết nhận xét
CHI TIẾT SẢN PHẨM Chivas 13 Extra Tequila Casks mang phong phương pháp sang trọng, hương thơm tinh tế từ gỗ sồi và hương dứa, là phiên bản giới hạn dành cho những quý ông sành điệu nhất. Rượu Chivas 13...

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chivas 13 Extra Tequila Casks mang phong phương pháp sang trọng, hương thơm tinh tế từ gỗ sồi và hương dứa, là phiên bản giới hạn dành cho những quý ông sành điệu nhất. Rượu Chivas 13 Extra Tequila Casks 13 năm tuổi được ủ trong những săng gỗ sồi Mỹ đặc trưng, sở hữu tới hương thơm tinh tế và độc đáo. Dòng Whisky 13 năm tuổi này chắc chắn sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho các quý ông sành điệu.

 

 

1. LỊCH SỬ CỦA DÒNG WHISKY LỪNG DANH

Chivas 13 Extra Tequila Casks còn được gọi sở hữu tên thân thuộc là Chivas 13 Extra Xanh lá. Phiên bản xanh là 1 trong 4 phiên bản của loại Whisky 13 năm gồm 4 phiên bản là vàng, xanh lá, xanh dương và xanh lục bảo. 

Chivas 13 Extra Tequila Casks chính hãng

Hình 1. Chivas 13 Extra Tequila Casks- 1 trong những phiên bản Whisky nức tiếng từ Chivas

Chivas là 1 thương hiệu rượu Whisky nổi tiếng thế giới, ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 1909. Trải qua hàng trăm năm, những quan tài gỗ sồi của sơn hà này đã tạo nên hương vị đặc thù riêng cho các sản phẩm, mà Chivas 13 Extra Tequila Casks là một trong số đó. Con số 13 ko chỉ mô tả số năm ủ rượu mà còn là con số được lấy từ cảm hứng 13 King Street Emporium ở Aberdeen của anh em nhà Chivas.

2. HƯƠNG VỊ TINH TẾ TRONG VẺ NGOÀI LỊCH LÃM

Chivas 13 Extra Tequila Casks được ủ trong áo quan Oloroso Sherry Cask. Đây được đánh giá là dòng thủng ủ cho ra hương vị rượu tinh tế nhất. Nó cũng là quan tài ủ đắt nhất hiện nay.

Về thành phần nguyên liệu, Chivas 13 Extra Tequila Casks được tạo thành từ hoa bia Mỹ, cam, socola đen, dứa, táo, lê và caramen. Sự phối trộn độc đáo này sở hữu tới hương vị thuần khiết, sang trọng và rộng rãi tầng lớp.

Chivas 13 Extra Tequila Casks chính hãng

Hình 2. Hương vị tinh tế đánh thức từng giác quan

Mũi sẽ là cảm quan cảm nhận thứ nhất hương vị gỗ sồi và mùi dứa thơm nồng nàn. Tiếp đó, những hương trái cây dịu ngọt hơn là táo và lê cũng dần xuất hiện. Khi đưa rượu xuống vòm họng, hương vị trái cây và socola ngọt ngào như khiến cho cả thân thể thức tỉnh, bàng hoàng. Cuối cùng, vị caramen đắng nhẹ phảng phất và kết thúc dư âm. Tất cả đều siêu tròn vị và ngọt ngào.

Không chỉ mang hương vị tinh tế và đẳng cấp, Chivas 13 Extra Tequila Casks còn là món quà tặng ý nghĩa cho những đối tác sang trọng, nhưng tình thân tròn đầy nhất. Vỏ chai được khiến từ thủy tinh, có dáng hình cổ điển từ Chivas.

Chivas 13 Extra Tequila Casks chính hãng

Hình 3. Thiết kế sang trọng từ hộp chứa đến vỏ chai

Vỏ hộp cũng lấy ý tưởng từ các áo quan ủ rượu bằng gỗ sồi. Thiết kế này được hình thành bởi nghệ sĩ đường phố Greg Gossel, mục đích suy tôn các đắm say sản lâu đời của Chivas và tôn vinh gồ sồi - Nguyên liệu chính tạo cần các áo quan ủ rượu lừng danh thế giới. 

3. ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU CHIVAS 13 EXTRA TEQUILA CASKS CHÍNH HÃNG

Chivas 13 Extra Tequila Casks luôn là lựa chọn bậc nhất của những quý ông lịch lãm và sành điệu. Nó sở hữu mặt trong các buổi tiệc sang trọng nhất, nhằm tôn vinh những con người cao quý nhất. Hiện tại, Chivas 13 Extra Tequila Casks đã sở hữu mặt tại Rượu bia nhap khau.vn, chuẩn xuất phát 100% Scotland, sẵn sàng cộng bạn tạo nên các giá trị bền vững mới cho các mối quan hệ của mình!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: